linhphandr@gmail.com
+84 978 522 626

Hội thi Xử lý tình huống khó đỡ - BV Phụ sản Cần Thơ

Công đoàn cơ sở Bệnh viện Phụ Sản thành phố Cần Thơ đã tổ chức Hội thi Xử lý tình huống khó đỡ, đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động tăng cường chất lượng bệnh viện, thay đổi phong cách, thái độ của nhân viên y tế - hướng tới sự hài lòng của người bệnh.
Hội thi diễn ra trong một ngày từ 8:30 sáng đến 16:30 chiều. Tất cả các tổ công đoàn của bệnh viện đã tham gia với tổng số 17 tiết mục xoay quanh chủ đề là các tình huống khó xử của nhân viên y tế trong hoạt động thường ngày. Các đội tham dự đã đưa ra nhiều tình huống xử lý hay, hấp dẫn người xem và thu hút đông đảo cán bộ, nhân viên y tế bệnh viện theo dõi liên tục.
 
 
 
Ban giám khảo gồm có: BS. CKII. Trịnh Thị Bích Liên - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện; BS. CKII. Nguyễn Thụy Thúy Ái - Quyền Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, Phó Chủ tịch Công đoàn bệnh viện; CN. Lê Minh Hoàng - Trưởng phòng Điều dưỡng và BS. Dương An Khang - phòng Kế hoạch tổng hợp và Giám khảo khách mời là BS Phan Thị Ngọc Linh.
 
Rất nhiều tình huống khó xử thường ngày đã được các nhân viên y tế xử lý một cách cực kỳ khéo léo, tạo điều kiện để tất cả viên chức có điều kiện được học tập, chia sẻ kinh nghiệm và tiếp cận tốt hơn nhằm nâng cao cảm xúc tích cực cho người bệnh và cho chính người NVYT.
 
 
 
 
 
 
Tài liệu tham khảo:
 
ThS Lê Hoàng Hải - CN Lê Minh Hoàng
THÔNG TIN KHÁC

Bản quyền thuộc về CLB QLCL-ATNB

© 2014 Thiết kế bởi QPS Team