linhphandr@gmail.com
+84 978 522 626

Các bước làm kệ hồ sơ - từ hộp đựng phim X-Quang

Hoạt động hàng ngày của bệnh viện sẽ phát sinh ra nhiều loại chất thải, trong đó có những thứ mà ta có thể tái sử dụng lại được. Hãy xem bạn Bình - BV DDKKV Cai Lậy Tiền Giang hướng dẫn làm kệ hồ sơ từ hộp đựng phim X-Quang.
Vào một ngày tôi đi ngang qua khoa chẩn đoán hình ảnh của bệnh viện, tôi phát hiện ra có những chiếc hộp màu đen làm bẳng nhựa cứng, hỏi ra mới biết đó là hộp đựng phim XQuang kỹ thuật số. tôi xin vài hộp về để xem có làm gì được không? Sau đó tôi nghĩ, sao không làm cái kệ có nhiều tầng để chứa các giấy tờ biểu mẫu sử dụng cho công việc hàng ngày để trên bàn làm việc của khoa.
 
Tôi lấy những chiếc hộp đựng phim, tận dụng các thanh nhôm từ kho phế liệu của bệnh viện, thêm khoảng 10 nghìn đồng mua các vật liệu khác và tận dụng thời gian nghỉ trưa để làm thành chiếc kệ này. Nếu tận dụng được hết các hộp này thì bệnh viện sẽ giảm chi phí xử lý nó và sẽ tiết kiệm một phần phí mua các kệ đựng biểu mẫu cho các khoa.
 
Đây là các bước mình thực hiện:
 
Đây là hộp đựng phim X Quang KTS
 
Đo làm dấu đường cắt các cạnh của hộp.
 
 
Hình sau khi đo:
 
Hình sau khi cắt theo đường trắng:
 
Chọn 4 thanh nhôm cùng chiều dài (Chiều dài tùy bạn muốn làm bao nhiêu tầng và khoảng cách giữa các tầng là bao nhiêu) Đánh dấu và khoan lổ như hình.
 
Sau đó đặt các thanh nhôm vào 4 chổ đã cắt (ngay dấu “x”) khoan lổ và dùng rive cố định lại. Thế là hoàn thành.
 
 
Chúc các Anh Chị có nhiều kệ đựng hồ sơ đẹp - tiện dụng.
 
Bình
THÔNG TIN KHÁC

Bản quyền thuộc về CLB QLCL-ATNB

© 2014 Thiết kế bởi QPS Team