linhphandr@gmail.com
+84 978 522 626

Nỗ lực bền bỉ mỗi ngày - Đi rồi sẽ đến

Cải tiến chất lượng dịch vụ y tế là một hành trình dài, còn nhiều thử thách và đòi hỏi sự nỗ lực bền bỉ, kề vai sát cánh của tất cả Anh Em đồng nghiệp y tế.

 Từ tháng 1.2019 đến hết tháng 6.2019, CHIR - Trung Tâm Nghiên Cứu Cải Tiến Y Tế đã may mắn được tiếp thêm động lực và cùng đồng hành với các Anh Em đồng nghiệp y tế cả nước, nỗ lực không ngừng nghỉ để có những kết quả mà khi nhìn lại thật sự rất vui mừng! Hãy cùng chung vui và cùng cố gắng hơn nữa nhé Anh Em ơi !!

 

 
Dưới đây là một tổng kết nho nhỏ cho 6 tháng đầu năm 2019:
 
- 5 hội thảo chia sẻ kinh nghiệm ở cả 3 miền Bắc - Trung - Nam 
- 12 gói hỗ trợ miễn phí Ngày Hội 5S và chương trình LEAN - cải tiến chất lượng khoa Khám Bệnh Ngoại Trú cho 12 Bệnh viện 
- Tham gia báo cáo chia sẻ kinh nghiệm về QLCL - ATNB trong 2 hội thảo chuyên ngày Tai Mũi Họng và Sản Phụ Khoa 
- Hợp tác với 42 SYT và 32 Bệnh viện ở 13 tỉnh thành - tổ chức các lớp tập huấn đưa kiến thức kinh nghiệm thực tiễn đến hơn 2000 nhân viên y tế 
- Diễn đàn CLB Quản lý chất lượng - An toàn người bệnh sắp vượt cột mốc 26.000 thành viên, Anh Em ngày càng mạnh dạn chia sẻ những bài viết và tương tác nhiều hơn..!! Anh Em đồng nghiệp hãy vào website www.chirvn.com và www.qpsolutions.vn để xem lại những bài chia sẻ hữu ích trên diễn đàn - được Anh Em y tế tương tác nhiều nhé! 
- Triển khai chương trình CHIR - 5S Fellowship - hỗ trợ những bạn trẻ tâm huyết với chất lượng 
- Kết nối chuyên gia trong nước - xây dựng những chuyên đề tập huấn hữu ích cho Anh Em. 
- CHIR đẩy mạnh kết nối quốc tế - chuyên gia CHIR có cơ hội đi học đi học ở Úc - Mỹ - Ấn Độ - đưa về những kiến thức kinh nghiệm mới, hữu ích, thiết thực...! 
....................
 
Sẽ tiếp tục, không ngừng nghỉ, để kết nối mọi nguồn lực - hợp tác để kiến tạo một nền y tế tốt hơn cho người bệnh - nhân viên y tế và cộng đồng! Nhất là nỗ lực để thường xuyên có những lớp tập huấn và workshop chia sẻ kinh nghiệm như trong tháng 7 này là tuyệt vời!
THÔNG TIN KHÁC

Bản quyền thuộc về CLB QLCL-ATNB

© 2014 Thiết kế bởi QPS Team