linhphandr@gmail.com
+84 978 522 626

Sổ tay quản lý rủi ro và cải tiến chất lượng y tế

Cùng chung tay ngăn ngừa sự cố cố rủi ro, không để sự cố xảy ra tại bất kỳ bệnh viện nào, nhất là những sự cố có thể ngăn ngừa được là một hành động rất ý nghĩa với mỗi chúng ta

 🔰 Tập sách chưa đến 200 trang nhưng chứa đựng hàm lượng kiến thức rất lớn, cô đọng, súc tích, hữu ích - thiết thực của Hội đồng tiêu chuẩn Y tế Úc (ACHS) 

 

 
 
🔰 Tập sách nhỏ theo đúng kích cỡ sách của CHIR - Trung Tâm Nghiên Cứu Cải Tiến Y Tế; bỏ vừa vặn vào túi áo blouse của Anh Em y tế, để có thể cùng đồng hành với Anh Em trong công việc hàng ngày, giúp giảm thiểu tối đa sự cố rủi ro, giúp cải tiến chất lượng y tế. 
 
 
 
 
 
 
🔰 Tập sách đến được tay Anh Em hôm nay là một nỗ lực không hề nhỏ của CHIR. Là nhờ may mắn có được sự đồng hành hỗ trợ của một tổ chức chất lượng quốc tế uy tín - ACHS trên hành trình Quản lý  chất lượng - An toàn người bệnh mà tất cả Anh Em chúng ta đang đeo đuổi! 
 
Tôi vẫn nhớ ngày đầu tiên đọc qua tập sách nhỏ này, file mềm. Anh Dimitry Tran là người đầu tiên giới thiệu với Tôi. Tôi thấy quá hữu ích, Tôi ước ao sẽ có nhiều Anh Em y tế Việt Nam đọc được nó. Nhưng sách KHÔNG BÁN. Đây là sách ACHS chỉ gởi làm tài liệu hướng dẫn cho các Bệnh viện tham gia chương trình chứng nhận chất lượng của họ, và còn rào cản ngôn ngữ với Anh Em y tế Việt Nam nữa. Ngày ngồi lại thuyết phục Giám đốc điều hành của ACHS cho phép CHIR biên dịch, xuất bản, lan toả kiến thức đến Anh Em y tế Việt Nam và được ĐỒNG Ý là một trong những ngày đáng nhớ nhất đời Tôi. 
 
Và hôm nay, bất kỳ Anh Em đồng nghiệp nào cũng có thể có được cuốn sổ tay này cho riêng mình. Sách này cũng “KHÔNG BÁN”! 
 
Anh Em đăng kí “MUA” sách là ĐÓNG GÓP 140.000 đồng/ mỗi cuốn sách vào chương trình “GIẢM THIỂU SỰ CỐ RỦI RO TẠI CÁC BỆNH VIỆN VIỆT NAM”. Tất cả lợi nhuận thu được từ chương trình này CHIR sẽ dùng vào các hoạt động hội thảo, tập huấn MIỄN PHÍ, hỗ trợ kiến thức, kinh nghiệm thiết thực cho Anh Em đồng nghiệp y tế Việt Nam. Dự kiến sẽ bắt đầu triển khai từ tháng 9.2019 này và sẽ được thông báo trên diễn đàn CLB Quản Lý Chất Lượng - An Toàn Người Bệnh. 
 
Cùng chung tay ngăn ngừa sự cố cố rủi ro, không để sự cố xảy ra tại bất kỳ bệnh viện nào, nhất là những sự cố có thể ngăn ngừa được là một hành động rất ý nghĩa với mỗi chúng ta. Anh Em chúng ta nhất định làm được !! Góp gió sẽ thành bão !!
 
Anh Em đồng nghiệp quan tâm hãy liên hệ bạn Huy theo số điện thoại +84 34 9200893 và email sales.chirvn@gmail.com để được hỗ trợ nhé! 
 
Cho đi sẽ nhận lại nhiều hơn !! Cùng với nhau chúng ta sẽ làm được nhiều hơn! We can!
 
 

 
Ths.Bs. Phan Thị Ngọc Linh
THÔNG TIN KHÁC

Bản quyền thuộc về CLB QLCL-ATNB

© 2014 Thiết kế bởi QPS Team