linhphandr@gmail.com
+84 978 522 626

CHIR – Doanh nghiệp tiên phong có tác động xã hội năm 2020 và những món quá giá trị

Hôm nay, là một ngày đặc biệt của CHIR khi CHIR được vinh danh vừa là doanh nghiệp xã hội tiên phong có tác động xã hội 2020 và vừa là doanh nghiệp dẫn đầu hạng mục Y tế và Sức khỏe trong chiến dịch bình chọn "imap Choice 2020".
Dù vậy, CHIR vẫn luôn tin rằng mỗi doanh nghiệp xã hội đều đã chiến thắng và chúng ta hoàn toàn có thể tự hào về con đường, sứ mệnh xã hội mạnh mẽ mà mỗi tổ chức đang theo đuổi.


 

Được tham dự vào hoạt động và sự kiện lần này là một vinh dự vô cùng to lớn đối với chúng tôi - Trung Tâm Nghiên Cứu Cải Tiến Y Tế CHIR. Thông qua chiến dịch bình chọn năm nay, chúng tôi nhận ra thật nhiều món quà giá trị lớn lao:

1. CHIR biết mình được yêu nhiều đến vậy
Chúng tôi biết mình được sự yêu mến và đồng hành của cộng đồng y tế Việt Nam dành cho CHIR vì những giá trị mà CHIR bền bĩ nỗ lực vì sứ mệnh kiến tạo môi trường y tế tốt hơn cho người bệnh, cho nhân viên y tế và cả cộng đồng.

2. CHIR càng thêm yêu những giá trị mình gieo và vun trồng
CHIR yêu những giá trị nhân văn, ý nghĩa mà CHIR bền bĩ theo đuổi, nỗ lực trong những năm qua để hỗ trợ cộng đồng y tế gồm hơn 30.000 nhân viên y tế trong khắp cả nước và cả cộng đồng người dân qua cộng đồng Y Tế Thông Thái.
Mỗi năm có ít nhất 10 workshop online và có 30 bệnh viện nhận chương trình hỗ trợ, tất cả là miễn phí, nhất là đợt đại dịch vừa rồi, hơn 30 hoạt động online miễn phí vì cộng đồng trong 5 tháng qua là con số đáng tự hào...

3. Người dân lẫn cộng đồng y tế thêm vững tin khi bên cạnh họ có CHIR
Cuộc bình chọn vừa rồi cũng là cơ hội giúp cho cộng đồng người dân biết đến CHIR để giúp người dân hiểu rằng giữa bối cảnh loạn thông tin như hiện nay, nhất là thông tin y tế thì vẫn có tổ chức như CHIR luôn đồng hành và tìm mọi cách hỗ trợ người dân để họ có thể sử dụng dịch vụ y tế an toàn, chất lượng

4. CHIR được truyền cảm hứng, niềm tin
CHIR cũng được nhận nhiều năng lượng tích cực, cảm hứng, niềm tin từ nhiều tổ chức doanh nghiệp xã hội khác khi họ dám chọn một con đường đầy thử thách, đầy chông gai khi cân bằng mục đích kinh doanh và mục đích xã hội. CHIR thêm niềm tin rằng hành trình sắp tới CHIR sẽ không lẻ loi khi bên cạnh còn cả một cộng đồng doanh nghiệp có cùng hệ giá trị và cả cộng đồng gồm đông đảo nhân viên y tế lẫn người dân dõi theo, ủng hộ.

5. CHIR có cơ hội được kết nối với nhiều tổ chức, nguồn lực ngoài y tế
Và thông qua sự kiện lần này, CHIR rất mong được kết nối và những mối nhân duyên với nhiều tổ chức khác ngoài y tế để đồng hành cùng CHIR, chung tay kiến tạo nền y tế chất lượng, nhân văn hơn cho cả người dân lẫn nhân viên y tế và góp phần vào công cuộc kiến thiết một Việt Nam khỏe mạnh, hạnh phúc và bền vững hơn.

💌Một lần nữa, thay mặt CHIR và cộng đồng y tế Việt Nam, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến BTC gồm CSIE, Trường Đại học kinh tế Quốc Dân NEU, IMap, Đại sứ quán Ireland đã tổ chức cuộc thi imap Choice 2020 đã tổ chức hoạt động đầy ý nghĩa này.

💌Xin chân thành cảm ơn các doanh nghiệp xã hội, các đơn vị đồng hành, đội ngũ hậu cần và các đại biểu tham dự hoạt động này đã chung tay đem đến sự thành công của hoạt động vinh danh đầy cảm xúc.

💌Đặc biệt, CHIR cũng xin tri ân các đơn vị y tế, các lãnh đạo bệnh viện, các cá nhân đã ủng hộ hết mình, đồng hành và giúp đỡ CHIR trên hành trình đầy thách thức, cũng đầy niềm vui vừa qua. Hi vọng chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau trên hành trình sắp tới.

Mến chúc tất cả chúng ta sẽ khỏe mạnh, hạnh phúc mỗi ngày, cùng phát triển và cùng lan tỏa những giá trị tử tế đến với cộng đồng vì một Việt Nam vững bền

Kính mến
Thay mặt CHIR: BS Lan Viên

 

THÔNG TIN KHÁC

Bản quyền thuộc về CLB QLCL-ATNB

© 2014 Thiết kế bởi QPS Team