linhphandr@gmail.com
+84 978 522 626

TỔNG KẾT ĐỢT 1 CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO NHÂN VIÊN Y TẾ DỰ ÁN ÁO BLOUSE MÀU - CHIR

"Nhân viên y tế áp lực nhiều, thời gian cho con ít nên việc đồng hành cùng con hiệu quả trong khoản thời gian hạn hẹp đó là vô cùng quan trọng, để khi công việc ổn định, sự nghiệp thành công rồi giật mình nhận ra: sao tình cảm cha mẹ - con cái sao...nhạt quá thì thật sự đáng tiếc"

 Sau bao lần hoãn lịch vì dịch bệnh. Hôm qua chương trình "Kỷ luật tích cực trong thực hành làm cha mẹ hàng ngày (PDEP)" do Danh và Diệp Anh phụ trách trong dự án áo  Blouse màu của CHIR đã kết thúc thành công tốt đẹp. 

 
9 Buổi với 9 tuần trôi qua đều để lại trong tôi, người đồng hành về hành trình làm cha mẹ với bao cung bậc cảm xúc từng giai đoạn phát triển của con. Mỗi ngày đến với chương trình, các ba mẹ đều chia sẻ những bài thực hành hữu ích sau khi vận dụng kiến thức đã học được lên chính đứa con của mình với trong lòng vui sướng khó tả khi việc vận dụng cho kết quả tích cực khi bản thân các ba mẹ luôn nghĩ về mục tiêu dài hạn của mình. Các buổi trôi qua là một hành trình tiếp cận những giá trị mới, những cách thức mới lên những đứa con thân yêu của mình khi sự trao đi ấm áp và cấu trúc luôn là cầu nối giúp đôi bên xoa dịu đi những cơn giận giữ, giúp hai bên có sự đồng thuận để cùng nhau giải quyết vấn đề không phải dùng đến bạo lực. 
 
Thành công hơn với lớp khi 100%  phụ huynh là nhân viên y tế nhận ra rằng chương trình rất hiệu quả và hữu ích. Chính vì thế bằng sự quyết tâm truyền đạt chương trình này đến với nhiều nhân viên y tế chúng ta hơn nên đã có 3 đồng nghiệp tham dự đợt này đã đăng ký chương trình dành cho người huấn luyện. 
 
Những lợi ích to lớn từ khóa học, trong ngày hôm nay BS Hoa và hai đồng nghiệp đang có ngày đầu tiên tham dự chương trình dành cho Hướng dẫn viên PDEP Việt Nam để cùng lan tỏa PDEP đến nhiều phụ huynh, nhất là phụ huynh là đồng nghiệp y tế Bác sĩ. Sau khóa học dành cho ba mẹ BS Hoa chia sẻ: 
 
"Là bác sĩ nhi khoa, thì có chắc mình là một người mẹ tốt??? Dạ chưa chắc ạ. 
Cũng như mọi người mình còn là một “phiên bản lỗi” nên cũng cần phải học làm Mẹ. 
 
Tham dự Lớp PDEP- kỷ luật tích cực trong thực hành làm cha mẹ - với các Ba Mẹ khác, với thật nhiều nhân duyên và hạt giống tốt là 1 cơ hội, một môi trường mới với mình. Lớp rất dễ thương luôn á. Hoàn thành buổi 8 trước tết, mà giờ mới dám khoe. Vì sợ mình không thực hành được. Nhưng tết của nhà mình thật vui. Mẹ sẽ làm được mà Na Bi nhỉ. Thương..."
 
Chia tay với các đồng nghiệp, các ba mẹ với bao niềm vui về những thành quả mà mọi người đã áp dụng trên con của mình đã giúp chúng tôi có thêm nhiều nghị lực để đến với một lớp tiếp theo dành cho nhân viên y tế trong dự án "ÁO BLOUSE MÀU - CHIR" trong tháng 4 này. Thông tin chi tiết Đợt 2 về chương trình miễn phí hữu ích này mọi người chờ trong vài ngày nữa nhé!! 
 
Cuối cùng cảm ơn CHIR đã kết nối nhiều chương trình hữu ích đến với nhân viên y tế trong chương trình "ÁO BLOUSE MÀU" Và rất  nhiều chương trình khác cho cộng đồng y tế nước nhà. 
 
Kính chúc sức khỏe các anh chị và tất cả quý đồng nghiệp!!
 
Trân trọng,
P. Danh 
THÔNG TIN KHÁC

Bản quyền thuộc về CLB QLCL-ATNB

© 2014 Thiết kế bởi QPS Team