linhphandr@gmail.com
+84 978 522 626

PHÂN TÍCH SỰ CỐ ĐỂ LÀM GÌ?

Trên hành trình đi qua các đơn vị, chia sẻ về câu chuyện Hệ thống quản lý sự cố. Cũng có nhiều lần Thế Anh tôi rơi vào trạng thái dở khóc dở cười. Một trong những lần như thế là cái hình đính kèm này.

 Đây là bài tập sau tập huấn, của một Phó giám đốc Bệnh viện ạ. Bác ngồi nghe cũng chăm chú, cũng ghi chép, và phần Cảm nhận Bác viết vẫn rất "iêu": Rất bổ ích. Rất có ý nghĩa để phòng ngựa sự cố trong bệnh viện!

 
Vậy nhưng mà, không biết là do "đọc nhầm" hay do "văn hoá trừng phạt" nó ngấm vào người lâu quá rồi, nên Bác vẫn tích vào ô: Giờ nên xử lý ai! Và Thế Anh tôi lại phải trăn trở, phải tìm hiểu xem tại sao.
 
Thật sự, có lăn vào triển khai mới thấy, xây dựng một hệ thống Quản lý sự cố rủi ro hiệu quả - làm thật - nó khó như thế nào. Và khi có một đơn vị triển khai hiệu quả, Anh Chị chia sẻ số sự cố hàng tháng lên hàng trăm, nhìn Bản tin An toàn người bệnh với những sự cố được báo cáo quá là ý nghĩa. Nói thật là mừng rơi nước mắt!
 
Chẳng có việc nào là dễ dàng. Ngày xưa 5S cũng thế, bây giờ là Sự Cố cũng vậy! Nhưng đích đến thì rồi cũng như nhau thôi, phương pháp triển khai sẽ sáng dần lên, hiệu quả rõ rệt hơn, bài bản mỗi ngày một chắc!
 
Thế Anh xin thông báo tiếp tục Chương trình giảm thiểu sự cố rủi ro tại các Bệnh viện ở Việt Nam. Chương trình có ưu đãi chi phí tuyệt vời cho các đơn vị.
 
Điền thông tin ở đây ạ: https://docs.google.com/.../1D9yK66JGB5SXayEaes.../, hoặc comment vào bên dưới. CHIR sẽ liên lạc lại với bạn!
 
Chung tay vì sự an toàn của chính bạn!
Thế Anh
 
THÔNG TIN KHÁC

Bản quyền thuộc về CLB QLCL-ATNB

© 2014 Thiết kế bởi QPS Team