linhphandr@gmail.com
+84 978 522 626

HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM NGƯỜI BỆNH & NGÀY HỘI 5S CHIR. "TRAO ĐỘNG LỰC VÀ CÁCH THỨC ĐỂ CẢI TIẾN"

Hai ngày qua, tôi đã trải qua hoạt động HÀNH TRÌNH BỆNH NHÂN; NGÀY HỘI 5S tại Phòng Khám Đa Khoa và Tiêm Chủng BẠCH ĐẰNG. Đó là hai ngày tạo nên giá trị thực tế khi bản thân mỗi cá nhân thực sự hiểu và tự tay mình tạo rất nhiều cải tiến giúp ích cho công việc của mình thuận tiện, an toàn và sự trải nghiệm.

 Ngày tôi đến là một buổi sáng còn chút bóng đêm và buổi chia sẻ thứ 2 tới tận hơn 20h30' mới kết thúc. Đó là khoảng thời gian mà tôi thật sự muốn được trao nhiều hơn khi chương trình có thể giúp cho mọi nhân viên hiểu rõ và cùng Lãnh Đạo đồng hành trong hoạt động quản lý chất lượng phòng khám. Bs.SANG Giám đốc Phòng Khám Bạch Đằng chia sẻ: "Chị tìm hiểu và đã biết chương của CHIR - Trung Tâm Nghiên Cứu Cải Tiến Y Tế hay, đến nay chị mới được tiếp cận.

 
Chị rất vui khi mọi người đã thay đổi cách nhìn, mọi người cùng nhau chung tay làm nhiều thứ và đặc biệt đó là kết quả thay đổi rõ rệt khi rất nhiều vị trí đã khác hẳn. Là lãnh đạo Chị rất vui và mừng lắm Khi từng thành viên tại các vị trí khác nhau hứa rằng "Chúng con sẽ duy trì cách thức và sẽ cải tiến càng ngày càng tốt hơn".
 
Chúng tôi cũng cảm thấy vui khi sự thay đổi nhiều khía cạnh, những giá trị đang tiếp tục vun bồi và những con tim bùng cháy quyết tâm trong cuộc hành trình thay đổi. BS. Định, Bs Hiếu Phó Giám đốc Phòng Khám vui mừng khi chứng kiến thành quả đạt được và định hướng sẽ tiếp tục cải tiến để hoạt động phòng khám ngày một tốt hơn. 
 
Chia tay với các anh chị, còn đâu đó rất nhiều niềm vui ở nơi ấy. Những cuộc chia sẻ, lời cảm ơn chân thành từ Lãnh đạo Phòng Khám đến Bs Linh Phan, Bs Lan Vien Phan, CHIR đã khơi nguồn và chia sẻ cách thức giúp mọi người cải tiến hoạt động hướng tới chất lượng, an toàn. Tôi tin rằng trong thời gian tới mọi hoạt động chất lượng tại phòng khám sẽ có nhiều chuyển biến, sẽ tiến xa, tiến hiệu quả Khi mọi người đã hòa mình trong sự đổi thay trong tương lai.
 
Chúc mọi người nhiều niềm vui, sức khỏe và thành công!! 
 
Trân trọng;
P. Danh 
THÔNG TIN KHÁC

Bản quyền thuộc về CLB QLCL-ATNB

© 2014 Thiết kế bởi QPS Team