linhphandr@gmail.com
+84 978 522 626

TRIỂN KHAI THÔNG TƯ 43/2018 - BYT KHÓ HAY DỄ ?

Câu trả lời của 100% đơn vị sẽ là KHÓ. Chúng tôi cũng đồng ý với các Anh Em: KHÔNG DỄ.

 Nhưng với kinh nghiệm hơn 13 năm trong lĩnh vực này ở Việt Nam + sang tận Úc để học hỏi thật sâu chuyên đề này + hơn 2 năm qua có sự hỗ trợ của tổ chức ASIF - Úc, chúng tôi đã đi qua hơn 30 bệnh viện ở nhiều tỉnh thành. Chúng tôi đã hoàn thiện gói hỗ trợ để giúp Anh Em LÀM THẬT, làm HIỆU QUẢ.

 
Khi quyết tâm LÀM THẬT, mọi khó khăn sẽ ở lại phía sau. Con số báo cáo vào hệ thống sẽ tăng 300% - 500% mỗi tháng là bình thường. Và hơn hết là tìm thấy những cơ hội cải tiến, là xóa dần văn hóa im lặng tập thể.
 
Cũng vẫn với quyết tâm đồng hành cùng Anh Em, lan tỏa nhanh nhất và chuyển giao những sản phẩm đã hoàn thiện của mình như từ trước đến nay. CHIR cung cấp gói hỗ trợ làm là phải hiệu quả, phải có sản phẩm và chi phí thì KHÔNG THỂ NÀO THẤP HƠN được nữa. Anh Em hãy vào link này đăng kí ngay hoặc có thể liên hệ CHIR - Trung Tâm Nghiên Cứu Cải Tiến Y Tế để xin công văn giới thiệu gói hỗ trợ trình lên lãnh đạo bệnh viện nhé. 
 
 
CHIR đang chuẩn bị triển khai những hoạt động hỗ trợ cho các bệnh viện đã - đang và sẽ đồng hành cùng CHIR trong chương trình này cách phân tích nguyên nhân gốc rễ, cách làm bản tin An Toàn Người Bệnh, cách thực hiện cải tiến sau đó vì thật sự chúng ta phải tiếp tục đi qua khó khăn, tiếp tục hỗ trợ một số bệnh viện mà sức ì còn nặng lắm..!! 
 
Tin rằng khi chúng ta LÀM THẬT - LÀM CÙNG NHAU thì sẽ nhanh đến đích thôi. 
We can !!
THÔNG TIN KHÁC

Bản quyền thuộc về CLB QLCL-ATNB

© 2014 Thiết kế bởi QPS Team