linhphandr@gmail.com
+84 978 522 626

Chương trình xây dựng Ngân Hàng Câu Hỏi cho CLB QLCL - ATNB

Sáng nay nhận được và đọc gần 200 câu hỏi trắc nghiệm về 5S và giao tiếp ứng xử của bệnh viện Thanh Vũ Medic Bạc Liêu, cảm thấy vui mừng xen lẫn xúc động! Nếu cùng chung tay với nhau, mỗi chúng ta đều sẽ ĐƯỢC nhiều hơn chúng ta làm một mình. Chắc chắn thế!
Dự án xây dựng công cụ và ngân hàng câu hỏi để giúp nâng cao kiến thức về QLCL - ATNB đã chính thức có những sản phẩm đầu tiên. Một nhóm các đồng nghiệp Công nghệ thông tin tâm huyết đang xây dựng công cụ để tất cả các đồng nghiệp y tế quan tâm đến Quản Lý Chất Lượng có thể dễ dàng chơi các Game trả lời câu hỏi một cách thuận tiện - hiệu quả trên điện thoại. 
 
Các bệnh viện với những lãnh đạo thực sự tâm huyết với QLCL - ATNB đã chạy chương trình soạn những câu hỏi đầu tiên cho Ngân Hàng. 
 
Bệnh viện Đa Khoa Đống Đa đã đồng ý chia sẻ bộ câu hỏi trắc nghiệm có gần 600 câu hỏi thi về các Luật liên quan đến y tế.
 
Các Anh Chị Em đồng nghiệp hãy cùng chung tay, mỗi người đóng góp một câu hỏi trắc nghiệm nhé. Mọi chủ đề liên quan QLCL - ATNB mà bạn thấy hứng thú. Chúng ta sẽ phân nhóm về các chủ đề trong ngân hàng câu hỏi. Chậm nhất là đầu năm 2016 chúng ta chính thức ra mắt và các đồng nghiệp sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí. 
 
Chúng ta cùng chung tay san sẻ kiến thức cho nhau. 
 
Xin đại diện CLB cảm ơn sự đóng góp của BV Thanh Vũ Medic Bạc Liêu, Bệnh viện Đa Khoa Đống Đa.và các đồng nghiệp đã đóng góp rất nhiều công sức. 
 
Linh Phan
THÔNG TIN KHÁC

Bản quyền thuộc về CLB QLCL-ATNB

© 2014 Thiết kế bởi QPS Team