linhphandr@gmail.com
+84 978 522 626

iqPs83 - món quà lớn cho các đồng nghiệp y tế Việt Nam

Sáng nay thức dậy, trong Tôi tràn đầy cảm xúc. Diễn đàn CLB sôi động đến sau 12 giờ đêm và sáng sớm chưa tới 6 giờ đã có đồng nghiệp vào chia sẻ.
Ai cũng có những giấc mơ "viển vong", nhưng với Tôi, những giấc mơ ấy đều đã thành sự thật, và nhất là khi nó giúp được cho rất nhiều đồng nghiệp trong cộng đồng y tế thì Tôi thấy quá tuyệt vời. Cảm giác vui sướng vẫn còn nguyên vẹn từ sau hội thảo tại Bệnh viện Xanh Pôn sáng ngày 22.11, khi chính Ts Bs Dương Huy Lương, người đồng hành và tâm huyết với Bộ Tiêu Chí đánh giá chất lượng Bv của BYT đã nói "iqPs83 quá hay, quá hữu ích, đẳng cấp quốc tế và Anh sẽ giới thiệu đến thật nhiều bệnh viện trên cả nước dùng..". Tất cả các đồng nghiệp trong hội thảo cũng thấy iqPs83 sẽ là làn gió mới, giúp chúng ta đi nhanh và hiệu quả trong QLCL bệnh viện. 
 
Không vui sao được khi đó là giấc mơ ấp ủ từ nhiều năm tháng, từ khi lăn xả với bộ tiêu chí JCI cùng FV 8 năm, và khi có Bộ tiêu chí của BYT và được đi đó đi đây, đến hàng trăm bệnh viện trên cả nước và lắng nghe biết bao nhiêu khó khăn chia sẻ từ các đồng nghiệp...ước mơ, quyết tâm càng thêm cháy bỏng. 
 
Không vui sao được khi Tôi "kết nối" được Anh Nguyễn Thành Lâm, mà lúc ấy Anh đang là Tổng Giám Đốc của công ty FPT software 15 năm, dưới Anh có 8600 nhân viên, và nếu bạn thử search tên Anh trên Google thì hơn 400.000 kết quả sẽ hiện ra..!! Bạn sẽ hiểu Tôi và tất cả các bạn may mắn như thế nào !? Anh đã chung tay, hay nói đúng hơn Anh là "Ông Bụt" như bạn Phuong Linh Le đã nói, và iQPS83 đã ra đời.
 
Tất cả các GĐ - PGĐ của 4 bệnh viện dùng thử iqPs83, các đồng nghiệp ngồi lại cùng iQPS83 và mới hôm qua là BV Xanh Pôn, khách hàng "chính thức" đầu tiên rinh iqPs.83 về nhà, đều chung một ý kiến "iqPs83 tuyệt quá, hữu ích quá..!! " 
 
Tôi sẽ tiếp tục đưa iqPs83 đến thật nhiều bệnh viện, nhiều nhất có thể. Nhiều đồng nghiệp trong hội thảo xin bài giới thiệu về iQPS83 trong hôi thảo, tôi xin phép chia sẻ lên CLB, nhưng với Tôi - phải "nhìn sờ gõ nghe", và chỉ cần bạn là người thực làm - quyết tâm với QLCL - ATNB, bạn sẽ nhìn ra giá trị của món quà này !!! 
 
Xin thay mặt toàn thể các đồng nghiệp y tế trên cả nước, chân thành cảm ơn Anh Nguyễn Thành Lâm, Chủ tịch Hội đồng thành viên của công ty iQPS, tin rằng Anh sẽ tiếp tục có những sản phẩm hỗ trợ cho ngành y tế Việt Nam đi đến đích !! An toàn hơn - Hài lòng hơn mỗi ngày !!
 
Tôi đã để link slide giới thiệu iqPs83 trong bài viết chia sẻ kinh nghiệm triển khai hiệu quả 83 tiêu chí BYT của bạn Phương Linh BV ĐK Đống Đa với mong muốn các bạn đọc qua bài viết ấy để nếu chưa có iqPs83 trong tay thì bạn vẫn làm được với công cụ là file excel mà bạn Linh đã chia sẻ. Chúng ta sẽ và phải thành công !!
 
 
 
 
Linh Phan
Ngày 23-11-2015 
THÔNG TIN KHÁC

Bản quyền thuộc về CLB QLCL-ATNB

© 2014 Thiết kế bởi QPS Team