linhphandr@gmail.com
+84 978 522 626

Hội thi Giao Tiếp Ứng Xử - Bệnh Viện Mỹ Phước

Đây là chia sẻ của bạn Nguyễn Kim Ngân trên CLB Quản Lý Chất Lượng - An Toàn Người bệnh cùng với một số hình ảnh, đã được các đồng nghiệp rất quan tâm. Các tiết mục hay nhất của hội thi đã được biểu diễn lại trong lễ tổng kết cuối năm của bệnh viện, tạo ra một hiệu ứng cực kỳ tốt. Nâng cao năng lực cảm xúc cho y tế, đổi mới phong cách thái độ phục vụ, chúng ta có thể bắt đầu từ những việc như bệnh viện bạn đã làm- Linh Phan

"Ngày 23.1.2016, Bệnh viện Mỹ Phước đã tổ chức Hội thi Giao tiếp ứng xử 2016 với 14 tiết mục thật đặc sắc thể hiện các tình huống bi - hài trong giao tiếp giữa nhân viên - nhân viên, và đặc biệt là giữa nhân viên y tế và bệnh nhân.

 

Mục đích của Hội thi là tạo nên phong trào thi đua nhằm thực hiện tốt Quy tắc ứng xử trong Bệnh viện, đẩy lùi các tiêu cực, góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc nâng cao sức khỏe nhân dân. 

 

Thông qua đó, Bệnh viện mong muốn đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục, vận động cán bộ, viên chức ngành y tế cùng người bệnh, người nhà người bệnh và cộng đồng xã hội thực hiện tốt văn hóa giao tiếp, ứng xử trong các cơ sở khám chữa bệnh nhằm xây dựng hình ảnh bệnh viện thân thiện và khơi dậy lương tâm, ý thức tự giác, sự đồng cảm, chia sẻ cũng như đề cao tinh thần đồng chí, đồng nghiệp và sự tôn vinh của xã hội đối với người thầy thuốc.
 

Xin chia sẻ vài thông tin đến CLB"
 
 
 
 
 
 
 
Kim Ngân
THÔNG TIN KHÁC

Bản quyền thuộc về CLB QLCL-ATNB

© 2014 Thiết kế bởi QPS Team