linhphandr@gmail.com
+84 978 522 626

iqPs83 - ứng dụng hỗ trợ triển khai hiệu quả 83 chuẩn chất lượng Bộ Y Tế trên Apple Store

Cả nhà ơi, không biết bạn sẽ có cảm giác gì khi search trên Apple store và sẽ thấy ứng dụng "iqPs83", một ứng dụng để triển khai hiệu quả Bộ tiêu chí đánh giá chất lượng bệnh viện cho ngành y tế của một quốc gia, của Việt Nam mình đó. Tôi cảm giác vui mừng đến "ngây ngất", hơn cả vui mừng.
Chắc là chưa có quốc gia nào triển khai ý tưởng này! Chúng ta, Việt Nam là nước đầu tiên!? Còn phải phát triển thêm nữa, nhưng chúng ta đã làm được gì đó sau rất nhiều nỗ lực. Nhưng tuyệt nhất là chúng ta là người đi đầu!? 
 
Nhân viên y tế có smart phone rất nhiều, tưởng tượng dùng công cụ này để xem nội dung tiêu chí, tiểu mục nào mình cần thôi cũng đã sướng, huống chi còn quản lý nhiệm vụ, tiến độ, giám sát vvv.. Và còn chức năng "trợ giúp" nữa. Đây là chức năng giúp kết nối CLB của chúng ta lại với nhau và với nhiều đồng nghiệp khác trên cả nước !! 
 
Chúng ta sẽ cùng nhau làm sao để tiến trình cải tiến chất lượng, áp dụng triển khai hiệu quả Tiêu chí chất lượng của BYT "tăng tốc" trong năm 2016 nhé. Xây dựng được Bộ tiêu chí đã khó, làm sao để nó đi vào cuộc sống, nó hiệu quả, còn khó hơn và là niềm mong ước của tất cả chúng ta.
 
  
 
  
 
Xin chân thành cảm ơn Anh Hayashi Nguyen và iQPS team, cảm ơn rất nhiều. Một món quà đầu năm thật tuyệt. 
 
 
Link tới bài viết giới thiệu iqPs83
 
Linh Phan
THÔNG TIN KHÁC

Bản quyền thuộc về CLB QLCL-ATNB

© 2014 Thiết kế bởi QPS Team