linhphandr@gmail.com
+84 978 522 626

Chuẩn chất lượng

 • Tiêu Chí chất lượng Phòng Khám Đa Khoa TpHCM - 2.0

  Tiêu Chí chất lượng Phòng Khám Đa Khoa TpHCM - 2.0

  Căn cứ các văn bản pháp lý mới ban hành liên quan đến hoạt động khám chữa bệnh, căn cứ vào tình hình thực tế qua các đợt kiểm tra, đánh giá chất lượng của Sở Y tế Tp HCM đối với phòng khám đa khoa trên địa bàn Thành phố; Ngày 25/04/2017, Sở Y tế ban hành công văn số 3998/SYT-NVY bổ sung, điều chỉnh và cập nhật một số nội dung tiêu chí đánh giá chất lượng phòng khám đa khoa để phù hợp thực tế và quy định hiện hành.
 • Chuẩn chất lượng JCI (Mỹ)

  Chuẩn chất lượng JCI (Mỹ)

  Joint Commission International là tổ chức giám định chất lượng các cơ sở cung cấp dịch vụ y tế của Mỹ có hoạt động mở rộng trên 100 quốc gia kể từ năm 1994. Tiêu chuẩn JCI lấy bệnh nhân làm trung tâm, tập trung đặc biệt vào sự an toàn của người bệnh, chất lượng dịch vụ chăm sóc y tế và hệ thống quản lý chất lượng.
 • Chuẩn thiết yếu JCI

  Chuẩn thiết yếu JCI

  Chuẩn thiết yếu quốc tế về chất lượng y tế và an toàn cho người bệnh1 được xây dựng bởi tổ chức JCI (Joint Commission International) để tạo nên các công cụ và khung chiến lược nhằm giải quyết các yêu cầu đa dạng bằng cách minh họa làm thế nào để xác định rủi ro đối với vấn đề chất lượng và an toàn cho các tổ chức cung cấp dịch vụ y tế
 • Chuẩn chất lượng cho Phòng Xét nghiệm

  Chuẩn chất lượng cho Phòng Xét nghiệm

  Tiêu chuẩn này được sử dụng khi Phòng Xét nghiệm y tế cần xây dựng hệ thống quản lý chất lượng để nâng cao năng lực kỹ thuật hoặc để được đánh giá công nhận theo VILAS hoặc tương đương.
 • 83 tiêu chí chất lượng của Bộ Y Tế

  83 tiêu chí chất lượng của Bộ Y Tế

  Bộ tiêu chí chất lượng bệnh viện Việt Nam đã được ban hành và được áp dụng cho các bệnh viện Nhà nước và tư nhân. Cục Quản lý Khám, chữa bệnh làm đầu mối hướng dẫn các đơn vị có liên quan triển khai thực hiện “Bộ tiêu chí chất lượng bệnh viện Việt Nam".

Bản quyền thuộc về CLB QLCL-ATNB

© 2014 Thiết kế bởi QPS Team