linhphandr@gmail.com
+84 978 522 626

Chuyên mụcBệnh nhân vui tính

 • Tất cả cùng nhìn một hướng, cháy lên cùng U23 Việt Nam

  Tất cả cùng nhìn một hướng, cháy lên cùng U23 Việt Nam

  Ảnh đẹp ngành Y !!! Bệnh nhân quên cả đau đớn hòa mình cùng các Y Bác sĩ ủng hộ U23 Việt Nam. Hạnh phúc ngập tràng xóa tan nỗi đau bệnh tật. 😍😍 Việt Nam thắng rồi !!! Yeah !! 💪💪💪
 • Tính thu nhập cho NVYT thế nào cho phù hợp và tạo động lực?

  Tính thu nhập cho NVYT thế nào cho phù hợp và tạo động lực?

  Ngành Y tế có tính đặc thù về giá trị đầu tư cho con người, kinh tế tri thức và sức khỏe tính mạng…Chi tiết hơn đến việc dành thời gian, công sức, tài trí cho việc học hỏi, thực hành để trở thành một BS, NVYT giỏi và tận tâm. Đó còn là tính phức tạp trong việc “định giá” cung cấp sản phẩm dịch vụ y tế: đa dạng và đóng góp khác biệt của các cá nhân trong gói dịch vụ BV…
 • JIM- 1 câu chuyện mẫu về cái mà khách hàng mong đợi chúng ta

  JIM- 1 câu chuyện mẫu về cái mà khách hàng mong đợi chúng ta

  Các khách hàng của dịch vụ y tế luôn mong chờ những điều tiện lợi và thuận tiện nhất từ chúng ta. Sự phát triển của công nghệ thông tin và dịch vụ internet giúp cho cộng đồng dân cư ngày càng có thêm nhiều kiến thức về sức khỏe.
 • Muốn SỜ em phải RỬA TAY

  Muốn SỜ em phải RỬA TAY

  Theo tổ chức y tế thế giới (WHO), trên thế giới, mỗi ngày có hàng ngàn người chết do bị nhiễm trùng trong quá trình chăm sóc y tế. Trước khi Fleming tìm ra Penicilline, nhân loại phòng chống vi khuẩn bằng rửa tay. Sau khi có Penicilline thiên hạ cứ nghĩ thế là OK. Tuy nhiên, sang thế kỷ 21, rửa tay vẫn là số 1 trong việc phòng chống lây nhiễm.
 • Nhận dạng người bệnh - khi nào?

  Nhận dạng người bệnh - khi nào?

  Theo tổ chức San Diego’s Heath Care Leader thì hoạt động nhận dạng người bệnh được chú trọng tới mức, họ gọi đây là “Always Event”!
 • Nhận dạng người bệnh - bằng cách nào?

  Nhận dạng người bệnh - bằng cách nào?

  Ở Việt Nam, có nhiều người tên trùng tên không ta? Thưa có, rất rất nhiều! Vậy vừa trùng tên vừa trùng tuổi? Thưa có, vô cùng nhiều! Vậy chẳng may 2 vị ấy chui vào bệnh viện nằm cùng lúc thì sao ta?
 • Bác sĩ có biết tôi là ai không?

  Bác sĩ có biết tôi là ai không?

  Nhiều nguyên nhân dẫn tới cái sự nhầm này lắm, nhưng chắc chắn là trong nhiều trường hợp, NGƯỜI BỆNH CŨNG CÓ ĐÓNG GÓP và đương nhiên CŨNG CÓ THỂ THAY ĐỔI SỐ PHẬN CỦA MÌNH! Chỉ bằng một câu hỏi đơn giản: “BÁC SĨ/Y TÁ ƠI, CÓ BIẾT TÔI LÀ AI KHÔNG?”
 • Bệnh nhân vui tính

  Bệnh nhân vui tính

  “BỆNH NHÂN VUI TÍNH” không chữa khỏi bệnh cho bạn, nhưng sẽ giúp bạn làm rõ những rủi ro có thể gặp khi là người bệnh và các cách thức cụ thể để giúp bạn An Toàn và Hài Lòng bước ra khỏi Cơ sở y tế.

Bản quyền thuộc về CLB QLCL-ATNB

© 2014 Thiết kế bởi QPS Team