linhphandr@gmail.com
+84 978 522 626

Giới thiệuKết nối Chuyên gia

 • HAYASHI HUỆ

  HAYASHI HUỆ

  Hayashi Huệ là giám đốc điều hành công ty KOKORO MEDICAL - Công ty kết nối y tế Việt Nam - Nhật Bản. Đến Nhật từ chương trình giao lưu và đạo tạo của Nhật Bản và Việt Nam, tuyển sinh từ Đại Học Y Hà Nội và các trường Đại Học Y Dược khu vực phía Bắc.
 • ThS. Đỗ Thị Nam Phương

  ThS. Đỗ Thị Nam Phương

  Đang phụ trách bộ phận Truyền thông – Marketing tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM.
 • ThS. BS. Nguyễn Thành Danh

  ThS. BS. Nguyễn Thành Danh

  ThS Danh hiện tham gia giảng dạy về Marketing Dược phẩm và Y tế tại BMG International Business Training; Chuyên gia tư vấn về phát triển doanh nghiệp, đào tạo, marketing cho ngành Dược và Y tế tại BrainMark và PMA (Pharma Marketing Academy); Tư vấn cấp cao (Senior Consultant) các dự án quốc tế về kinh doanh dược, dịch vụ y tế.
 • ThS. Trần Đặng Minh Trí

  ThS. Trần Đặng Minh Trí

  Đang là Tư vấn chiến lược cho Tập đoàn Y Tế Ramsay Healthcare (hơn 200 bệnh viện tại Úc, Anh, Pháp, Malaysia và Indonesia)
 • ThS. NGÔ ĐÌNH DŨNG

  ThS. NGÔ ĐÌNH DŨNG

  ThS. NGÔ ĐÌNH DŨNG hiện là Giám đốc điều hành công ty tư vấn Giải Pháp Quản trị Tổng thể ISM (Integrated Solution for Management), một công ty chuyên về đào tạo và tư vấn cho các hoạt động phát triển năng lực nhân sự và các giải pháp kinh doanh – phát triển thị trường cho các doanh nghiệp Việt nam.
 • Dr. M Zakirul KARIM

  Dr. M Zakirul KARIM

  Chuyên gia Quốc tế về Quản lý chất lượng và An toàn người bệnh. Đã từng có thời gian công tác 3 năm tại BV FV Thành phố Hồ Chí Minh trong vai trò Giám đốc Quản lý Chất lượng. Hiện tại, ông đang công tác tại BV Quốc Tế Hạnh Phúc - Bình Dương. Ông sẵn sàng kết nối và chia sẻ kinh nghiệm với các đồng nghiệp y tế Việt Nam.
 • Thạc sỹ Trần Khánh Tùng

  Thạc sỹ Trần Khánh Tùng

  Thạc sỹ Trần Khánh Tùng đã Tốt nghiệp tại ĐH Sorbonne Paris – Nguyên Giám đốc Marketing của IMC Group. Ngoài ra ông từng là Giám Đốc Galaxy Group , Head marketing của CGV Cinema, Supervisor của 3M Health Care.
 • Tiến Sĩ Hồ Đắc Nguyên Ngã

  Tiến Sĩ Hồ Đắc Nguyên Ngã

  Chuyên gia về lĩnh vực Marketing, hiện đang công tác tại Đại học San Francisco (Mỹ). Anh rất tâm huyết và sẵn sàng kết nối hỗ trợ các đồng nghiệp trong nước. Anh có website chia sẻ các bài viết liên quan đến chủ đề Marketing.
 • ThS. Huỳnh Bảo Tuân

  ThS. Huỳnh Bảo Tuân

  Ông Huỳnh Bảo Tuân - hiện là Giảng viên Khoa Quản lý Công nghiệp, đồng thời là Giám đốc Trung tâm nghiên cứu & Đào tạo về Quản trị doanh nghiệp - Trường Đại học Bách Khoa TPHCM.
 • CN Lê Thanh Hải

  CN Lê Thanh Hải

  Tôi là Lê Thanh Hải, hiện đang công tác tại Tổ Quản lý chất lượng BV ĐK Đống Đa. Với 28 tuổi nghề, có nhiều kỷ niệm và thăng trầm đến với tôi, nhưng tôi luôn hài lòng với những công việc mình đã cống hiến cho BV và cho mọi người. Tôi là người của công việc (mọi người nhận xét như vậy và tôi cũng thấy điều đó ở mình), tính hơi cầu toàn.

Trở về 1 2 Tiếp

Bản quyền thuộc về CLB QLCL-ATNB

© 2014 Thiết kế bởi QPS Team