linhphandr@gmail.com
+84 978 522 626

NHỮNG BÀI VIẾT NÊN ĐỌC TRÊN QPSOLUTIONS.VN

Những bài viết hay, được nhiều người quan tâm của CLB QLCL-ATNB, được sắp xếp theo các chuyên đề để các anh chị tiện theo dõi. Nội dung này được cập nhật thường xuyên..

TIÊU ĐIỂM NỔI BẬT

TIN MỚI

 • Cải tiến chất lượng: "Vấn đề chuyển viện"

  Cải tiến chất lượng vấn đề chuyển viện: Làm sao chuyển viện an toàn hơn? Làm sao để người bệnh/người nhà không đòi chuyển viện sai - gây nguy hiểm cho mình? Làm sao để những sự cố trong quá trình chuyển viện giảm xuống? Làm sao để hồ sơ chuyển viện đầy đủ thông tin - tạo điều kiện cho tuyến sau điều trị hiệu quả cho người bệnh mà không gây áp lực nhiều việc hành chính cho Bác sĩ - điều dưỡng?
 • Chương trình đào tạo: "Quản lý chất lượng - An toàn người bệnh"

  Tin vui đây cả nhà ơi !! Cuối cùng sau bao nhiêu cố gắng, CHIR - Trung Tâm Nghiên Cứu Cải Tiến Y Tế cũng đã tìm được đơn vị cùng đồng hành để tổ chức lớp đào tạo chuyên đề “Quản lý chất lượng Bệnh viện và An Toàn Người Bệnh”, có cấp được chứng chỉ đào tạo liên tục (CME) cho các Anh Chị Em tham gia.
 • Hội thảo "Triển khai hiệu quả hệ thống quản lý sự cố rủi ro tại bệnh viện"

  Rất vui mừng thông báo đến Anh Em, CHIR - Trung Tâm Nghiên Cứu Cải Tiến Y Tế và Sở Y Tế Hải Phòng sẽ cùng phối hợp tổ chức Hội thảo chuyên đề: “Triển Khai hiệu quả hệ thống quản lý sự cố rủi ro tại Bệnh viện” vào ngày 6 tháng 11 năm 2018 (thư mời đính kèm).
 • Nhân viên và sếp

  Một người Anh đồng nghiệp ( Bác sĩ ) làm trong lĩnh vực nhân sự y tế đã nhiều năm, chuyên cung cấp nhân sự giỏi cho các Bệnh viện - Phòng Khám, đặc biệt là khối y tế tư nhân - chia sẻ trên tường nhà Anh ấy. Mình xin phép chia sẻ đến Anh Em thành viên diễn đàn nhé:
 • Đi làm việc là quá trình đi "Bán" ý tưởng

  Thông thường mỗi người chúng ta được đào tạo một chuyên ngành khác nhau, lĩnh vực chuyên môn khác nhau. Nhưng khi đi làm việc, để giải quyết các vấn đề trong công việc, nó đòi hỏi chúng ta phải phối hợp lại thì hiệu quả công việc mới có. Không ai có thể làm cái gì đó một mình.
 • Khi nhân viên y tế làm việc như một công chức

  Mấy năm nay tôi hay đi các bệnh viện để nói về chủ đề “tự chủ bệnh viện, cần làm gì để phát triển”. Đây có thể nói là chủ đề mà rất nhiều các bệnh viện quan tâm vì áp lực tự chủ đã và đang cận kề.

Bản quyền thuộc về CLB QLCL-ATNB

© 2014 Thiết kế bởi QPS Team