linhphandr@gmail.com
+84 978 522 626

Chuyên mụcQuản lý chất lượng

 • Hướng dẫn truyền thông Bệnh viện giữa đại dịch

  Hướng dẫn truyền thông Bệnh viện giữa đại dịch

  Truyền thông Bệnh viện giữa đại dịch, là câu hỏi Vũ và đội ngũ nhận được mỗi ngày, từ quản lý cấp cao, tới đội ngũ nhân viên. Xuất phát từ những thắc mắc, trăn trở đó, Vũ tổng hợp, xây dựng và chia sẻ kiến thức thực tiễn của mình tới hệ thống Y tế Việt Nam thông qua bài viết này.
 • Phát triển nguồn nhân lực Bệnh viện ứng dụng tháp nhu cầu Maslow

  Phát triển nguồn nhân lực Bệnh viện ứng dụng tháp nhu cầu Maslow

  Nhân lực Bệnh viện là nòng cốt giúp Bệnh viện phát triển thành công và bền vững. Bác sĩ William Osler – được công nhận là người đầu tiên đưa sinh viên Y khoa ra khỏi giảng đường để thực nghiệm ngay tại giường bệnh từng chia sẻ: “Bác sĩ giỏi có thể chữa khỏi mọi căn bệnh, nhưng bác sĩ vĩ đại có thể chữa lành được cho mọi bệnh nhân.” Lời nhận định nổi tiếng này của bác sĩ người Canada cũng là quá đủ để chúng ta nhận ra rằng, tầm quan trọng của nguồn nhân lực Bệnh viện là hoàn toàn có thật.
 • #06- LÀM 5S CÓ TỐN TIỀN KHÔNG?

  #06- LÀM 5S CÓ TỐN TIỀN KHÔNG?

  Tuần trước, trong chuyên mục CÂU CHUYỆN 5S, Tôi đã nhấn mạnh rằng: cần phải để nhân viên y tế thấy được lợi ích, thấy được giá trị mà chính 5S mang lại, sẽ sẵn sàng chung tay làm.
 • #05 - SẢN PHẨM 5S NHƯ THẾ NÀO CÓ GIÁ TRỊ !?

  #05 - SẢN PHẨM 5S NHƯ THẾ NÀO CÓ GIÁ TRỊ !?

  Khi đi vào triển khai 5S, nếu như chúng ta không nói rõ ra giá trị của sản phẩm 5S nằm ở chỗ nào? Nó giúp ích gì cho cá nhân, cho tập thể thì rất khó huy động mọi người cùng làm, rất khó để một cá nhân sẵn sàng chung tay để thực hiện và thay đổi.
 • #04 - THỰC HÀNH VÀ DUY TRÌ 5S. VIỆC NÀY AI LÀM SẼ HIỆU QUẢ?

  #04 - THỰC HÀNH VÀ DUY TRÌ 5S. VIỆC NÀY AI LÀM SẼ HIỆU QUẢ?

  Tiếp nối câu chuyện tuần trước liên quan đến nội dung soi ra vấn đề để cải tiến. Hôm nay nội dung này, tôi đề cập đến việc thực hành và duy trì 5S như thế nào là hiệu quả và ai là người trực tiếp làm.
 • Bệnh “EM TƯỞNG”

  Bệnh “EM TƯỞNG”

  Một nguyên nhân rất thường gặp của vô số sự cố rủi ro trong y tế !? Mà sự cố rủi ro trong y tế liên quan đến sức khoẻ tính mạng con người nên cần phải tìm mọi cách chữa gấp bệnh này phải không Anh Em ơi !? Đó là cải tiến chất lượng rồi đó ạ.
 • #03 - SOI RA VẤN ĐỀ ĐỂ CẢI TIẾN - AI LÀ NGƯỜI SẼ LÀM VIỆC!?

  #03 - SOI RA VẤN ĐỀ ĐỂ CẢI TIẾN - AI LÀ NGƯỜI SẼ LÀM VIỆC!?

  Thực tế hiện nay ở các Bệnh viện, thành viên nào trong tổ chức sẽ là người đi soi ra vấn đề và ai sẽ là người chung tay giúp cho đơn vị mình kiến tạo văn hóa cùng đồng hành, cùng nhau cải tiến vấn đề trong nội bộ !?
 • KỲ 6: QUẢN LÝ BÁO CÁO SỰ CỐ TẠI NHẬT

  KỲ 6: QUẢN LÝ BÁO CÁO SỰ CỐ TẠI NHẬT

  Kỳ 6: SỰ KIỆN - CỘT MỐC KHỞI ĐỘNG TRUYỀN MÁU AN TOÀN TẠI NHẬT
 • NHÂN VIÊN KHÔNG CHỊU BÁO CÁO SỰ CỐ RỦI RO LÀ DO LÃNH ĐẠO !?

  NHÂN VIÊN KHÔNG CHỊU BÁO CÁO SỰ CỐ RỦI RO LÀ DO LÃNH ĐẠO !?

  Hôm qua chúng tôi về tập huấn cho Sở Y Tế Nam Định, chuyên đề “TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ HỆ THỐNG QUẢN LÝ SỰ CỐ RỦI RO TẠI BỆNH VIỆN”, Anh Kiên - PGĐ Sở Y Tế ngồi nghe suốt một ngày tập huấn.
 • #02 - TẠI SAO PHẢI LÀM 5S !?

  #02 - TẠI SAO PHẢI LÀM 5S !?

  CÂU CHUYỆN 5S Câu hỏi tưởng chừng đơn giản, ai cũng trả lời được. Nhưng nói làm sao để Anh Em thấm, ngấm và muốn làm, thấy mình phải làm thì là chuyện khác!!

Trở về 1 2 3 4 5 Tiếp

Bản quyền thuộc về CLB QLCL-ATNB

© 2014 Thiết kế bởi QPS Team