linhphandr@gmail.com
+84 978 522 626

Chuyên mục

 • Ngày hội 5S ĐĂK GLONG - ĐĂK NÔNG

  Ngày hội 5S ĐĂK GLONG - ĐĂK NÔNG

  Chương trình hỗ trợ triển khai ngày hội 5S tại các bệnh viện năm 2018 được mở đầu tại bệnh viện huyện Đắk Glong - Đắk Nông vào ngày 03/03/2018.
 • Ngày hội 5S tại Bệnh viện ĐĂK MIL

  Ngày hội 5S tại Bệnh viện ĐĂK MIL

  Chương trình hỗ trợ triển khai ngày hội 5S tại Bệnh viện đa khoa huyện Đăk Mil diễn ra trong tư thế sẵn sàng chiến đấu và cháy hết mình của các anh em tại đây. Tuy hôm diễn ra ngày hội là thứ 7 – một ngày nghỉ cuối tuần nhưng hầu như toàn bộ nhân viên đều tham dự, điều đó cho thấy sự quyết tâm của ban lãnh đạo bệnh viện và sự nỗ lực hết mình của nhân viên trong hoạt động cải tiến chất lượng bệnh viện nói chung và hoạt động 5S nói riêng.
 • Chăm sóc khách hàng nội bộ từ mọi góc nhìn

  Chăm sóc khách hàng nội bộ từ mọi góc nhìn

  Chăm sóc khách hàng nội bộ là một vấn đề mà tất cả các nhà lãnh đạo ngày nay thường hướng tới. Mỗi ngành, mỗi việc đều có một cách chăm sóc riêng, không ai giống ai cả. Chẳng hạn như: có nơi tăng thu nhập nhân viên bằng cách tăng lương, khen thưởng để động viên khích lệ, có nơi nhiều lãnh đạo thể hiện sự lo lắng và quan tâm...
 • Sử dụng từ viết tắt trong bệnh viện

  Sử dụng từ viết tắt trong bệnh viện

  Sử dụng từ viết tắt trong bệnh viện sao cho hiệu quả, an toàn là một chuyên đề rất cần được quan tâm, liên quan trực tiếp đến an toàn người bệnh, thậm chí có thể là tính mạng bệnh nhân.
 • Trải nghiệm dịch vụ y tế

  Trải nghiệm dịch vụ y tế

  “Trong vai khách hàng mới thấy y tế chúng ta cần cải tiến hơn nữa...” là chia sẻ của Bs Bùi Chí Thương !! Dịch vụ y tế tại các Bệnh viện đã và đang thay đổi nhiều rồi, nhưng vẫn còn có rất nhiều điều quanh ta có thể cải tiến, thay đổi ngay, chưa tốn nhiều tiền của bệnh viện đâu nhỉ. Làm sao chúng ta giúp Anh Em nhận ra ra và hiểu được - ngấm được lý do họ phải thay đổi, nhất định Anh Em sẽ làm được và sẽ có nhiều cách làm !!
 • Khi lãnh đạo cam kết!!

  Khi lãnh đạo cam kết!!

  Tôi đã để dành hình ảnh và những chia sẻ này cho ngày đầu năm mới !!
 • Câu chuyện về những con sao biển và hành trình quản lý chất lượng y tế

  Câu chuyện về những con sao biển và hành trình quản lý chất lượng y tế

  Hành trình nâng cao chất lượng y tế của chúng ta là một hành trình đầy khó khăn, thử thách, thậm chí có lúc nghiệt ngã như những con sao biển bị sóng đánh dạt vào bờ
 • Việc sử dụng KPI trong đánh giá thực hiện công việc

  Việc sử dụng KPI trong đánh giá thực hiện công việc

  Thời gian gần đây, nhiều Anh Em đồng nghiệp y tế bắt đầu quan tâm và hỏi về KPI, có một số bệnh viện cũng đã mày mò triển khai. Anh Nguyễn Hùng Cường có chia sẻ một bài viết về KPI bên diễn đàn Quản trị và Khởi nghiệp. Tôi xin phép trích dẫn một đoạn trong bài viết của Anh mà Tôi thấy có thể giúp Anh Em y tế làm quen dần với KPI:
 • Đầu năm kể chuyện MỘT CHIỀU trong khu tiệt khuẩn

  Đầu năm kể chuyện MỘT CHIỀU trong khu tiệt khuẩn

  Xin phép chia sẻ câu chuyện “Một chiều” và những cái hay trong KSNK ở Khu tiệt khuẩn trung tâm BV Nhi Đồng Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Truyền thông nội bộ và tác động đến hiệu quả tài chính của bệnh viện

  Truyền thông nội bộ và tác động đến hiệu quả tài chính của bệnh viện

  Trong một điều kiện eo hẹp về nguồn lực. Nếu muốn tăng doanh thu, thu nhập cho bệnh viện, việc đơn giản nhất, ít tốn kém nhất có thể làm được là tăng cường trường truyền thông nội bộ
Trở về 1 2 3 4 5 Tiếp

Bản quyền thuộc về CLB QLCL-ATNB

© 2014 Thiết kế bởi QPS Team