linhphandr@gmail.com
+84 978 522 626

Chuyên mục

 • Cảm ơn những thiên thần thầm lặng

  Cảm ơn những thiên thần thầm lặng

  Xin phép chia sẻ đến cả nhà bài viết của Anh Minh Nguyen. Một người Anh lớn, một người đồng nghiệp cả đời hết lòng với bệnh nhân và đồng nghiệp, một người luôn tâm huyết với cải tiến chất lượng - an toàn người bệnh. Hãy đọc hơn một lần để cảm nhận hết những điều Anh gởi gấm...!! ❤️
 • Chúc mừng sinh nhật cô Linh Phan - Người sẵn lòng cho đi bằng cả tấm lòng tử tế

  Chúc mừng sinh nhật cô Linh Phan - Người sẵn lòng cho đi bằng cả tấm lòng tử tế

  Từ lúc đọc câu chuyện về sự cho đi này, tôi luôn nghĩ về chị Linh Phan - một người luôn nỗ lực không ngừng với mong muốn góp tâm, góp sức để thuyết phục anh chị em đồng nghiệp y tế chung tay trên hành trình kiến tạo môi trường y tế an toàn hơn, hài lòng và hạnh phúc hơn cho cả bệnh nhân, thân nhân lẫn nhân viên y tế. Ở chị, tôi học được nhiều bài học trong đó có bài học lớn về sự cho đi bằng cả tấm lòng tử tế.
 • Áp lực hai chiến tuyến

  Áp lực hai chiến tuyến

  Từ câu chuyện "Lão miệng" của trẻ nhỏ... Cô mắt, cậu chân, cậu tay, bác tai, lão miệng từ lâu vẫn sống với nhau rất thân thiết. Bỗng một hôm cô mắt đến than thở với cậu chân và cậu tay:
 • Nghỉ việc - Cơ hội để chúc phúc hay chia ly từ đây?

  Nghỉ việc - Cơ hội để chúc phúc hay chia ly từ đây?

  Cám ơn anh Minh Le về chuỗi bài văn hóa nghỉ việc của anh, anh đã tạo cảm hứng cho em chia sẻ bài này.
 • Bác sĩ có nói dối không?

  Bác sĩ có nói dối không?

  Trong buổi thảo luân về cách báo tin xấu cho bệnh nhân do VietMD và CHIR VN tổ chức, BS Từ Thanh Từ Quốc Thanh nói có những trường hợp người BS phải che dấu sự thật hoặc phải nói dối nhưng có ích cho người bệnh (tiếng Anh gọi là white lie). Vậy thì BS thật sự có nên nói dối với BN không?
 • Kết thúc tour ngày hội 5S

  Kết thúc tour ngày hội 5S

  Như vậy là Chương trình Ngày Hội 5S Miễn Phí đã kết thúc một cách trọn vẹn. Sau 20 ngày rong ruổi từ Nam ra Bắc, bọn tôi đã triển khai 12 Ngày Hội (có 2 ngày nằm ngoài chương trình). Đó là 12 ngày mà tôi và Phương Danh cùng các Anh Chị ở 12 bệnh viện đã chiến đấu "ác liệt".
 • Hoạch định chiến lược

  Hoạch định chiến lược

  Ngày xưa y tế được xem như là đơn vị “hành chánh có thu”, chỉ việc làm tốt một kế hoạch nào đó hằng năm là đủ. Câu chuyện về chiến lược không được đặt ra với bệnh viện, do đó nó vẫn còn xa lạ với nhiều nơi.
 • Những nguyên tắc kinh điển trong ngành y không được phép quên

  Những nguyên tắc kinh điển trong ngành y không được phép quên

  Ngay nguyên tắc đầu tiên đã chính là cốt lõi của An Toàn Người Bệnh
 • Cải tiến hay - Nhận quà ngay

  Cải tiến hay - Nhận quà ngay

  Như vậy là 20 Hộp thuốc Cấp cứu phản vệ đã sẵn sàng chờ đón những cải tiến 5S hay trong những Ngày Hội 5S sắp tới.
 • Cải tiến chất lượng:

  Cải tiến chất lượng: "Vấn đề chuyển viện"

  Cải tiến chất lượng vấn đề chuyển viện: Làm sao chuyển viện an toàn hơn? Làm sao để người bệnh/người nhà không đòi chuyển viện sai - gây nguy hiểm cho mình? Làm sao để những sự cố trong quá trình chuyển viện giảm xuống? Làm sao để hồ sơ chuyển viện đầy đủ thông tin - tạo điều kiện cho tuyến sau điều trị hiệu quả cho người bệnh mà không gây áp lực nhiều việc hành chính cho Bác sĩ - điều dưỡng?
Trở về 1 2 3 4 5 Tiếp

Bản quyền thuộc về CLB QLCL-ATNB

© 2014 Thiết kế bởi QPS Team