linhphandr@gmail.com
+84 978 522 626

NCKH

 • Khóa Huấn luyện: 7 Công cụ Thống kê Phân tích Áp dụng trong Bệnh viện

  Khóa Huấn luyện: 7 Công cụ Thống kê Phân tích Áp dụng trong Bệnh viện

  Ban Admin CLB Quản Lý Chất Lượng - An Toàn Người Bệnh tiếp tục hoạt động tổ chức các khoá huấn luyện cho thành viên CLB. Với mục tiêu cung cấp những kiến thức hữu ích cho các Anh Em đang làm QLCL - ATNB và kết nối các chuyên gia với cộng đồng y tế.
 • Khảo sát thời gian và chi phí khám bệnh BHYT - BV Thống Nhất

  Khảo sát thời gian và chi phí khám bệnh BHYT - BV Thống Nhất

  Năm 2013 và 2014, chúng tôi đã khảo sát trung bình thời gian và chi phí khám bệnh của bệnh nhân bảo hiểm y tế ngoại trú đồng thời xác định các yếu tố liên quan đến thời gian và chi phí khám bệnh.
 • Tìm kiếm thông tin y tế trực tuyến

  Tìm kiếm thông tin y tế trực tuyến

  Đây là bản cập nhật của cuốn tài liệu đã được biên soạn trước đây cho chương trình ‘Phát triển năng lực truy cập và sử dụng thông tin y tế’ tiến hành tại Việt Nam trong giai đoạn 2009-2011. Chương trình có sự hợp tác giữa Trường Đại học Y tế công cộng, tổ chức từ thiện Anh INASP (International Network for the Availability of Scientific Publications), và INFORM (International Network for Online Resources & Materials) với hỗ trợ kinh phí từ Atlantic Philanthropies.
 • Con đường nghiên cứu khoa học (P5-P6)

  Con đường nghiên cứu khoa học (P5-P6)

  Dựa trên bài viết của GS Nguyễn Văn Tuấn - Viện Nghiên Cứu Garvan, Australia - người Thầy, nhà khoa học, xin trình bày lại từng phần (có tham khảo thêm các bài viết khác & ý kiến cá nhân Trung Huynhh) để các bạn tiện theo dõi. Cảm ơn bài viết mà Thầy Nguyễn Văn Tuấn đã cung cấp (tiếp theo phần 5 và 6)
 • Giới thiệu công cụ thống kê SPSS

  Giới thiệu công cụ thống kê SPSS

  Bộ tiêu chí chất lượng của BYT có một số tiêu chí - tiểu mục liên quan đến Nghiên Cứu Khoa Học ( NCKH ) và trong quá trình thực hiện các cải tiến cho tổ chức của mình, việc hiểu và sử dụng các thống kê y học/công cụ phân tích số liệu là rất thường gặp. Ngay cả chúng ta không trực tiếp làm thì cũng phải hiểu để đánh giá các đề xuất cải tiến dựa trên phân tích số liệu của các đồng nghiệp là có ý nghĩa hay không. Chúng ta muốn làm thật, muốn triển khai 83 tiêu chí HIỆU QUẢ nên phải học thôi nhỉ!
 • Nghiên cứu một số giải pháp nâng cao chất lượng cung ứng thuốc

  Nghiên cứu một số giải pháp nâng cao chất lượng cung ứng thuốc

  Cung ứng thuốc nói chung và cung ứng thuốc trong bệnh viện nói riêng giữ vai trò vô cùng quan trọng, mang tính quyết định đến chất lượng công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân. Thực trạng cung ứng thuốc kém hiệu quả và bất hợp lý trong các bệnh viện đang là một vấn đề bất cập có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng điều trị và chăm sóc người bệnh, nó diễn ra không chỉ với các nước nghèo, nước đang phát triển mà ngay cả với các nước phát triển.
 • Con đường nghiên cứu khoa học

  Con đường nghiên cứu khoa học

  Dựa trên bài viết của GS Nguyễn Văn Tuấn - Viện Nghiên Cứu Garvan, Australia - người Thầy, nhà khoa học, xin trình bày lại từng phần (có tham khảo thêm các bài viết khác & ý kiến cá nhân Trung Huynhh) để các bạn tiện theo dõi. Cảm ơn bài viết mà Thầy Nguyễn Văn Tuấn đã cung cấp.
 • Nghiên cứu Khoa học - Điều Dưỡng

  Nghiên cứu Khoa học - Điều Dưỡng

  Nhằm giúp điều dưỡng có kiến thức về nghiên cứu khoa học và thực hành dựa trên chứng cứ; các phương pháp nghiên cứu trong thực hành điều dưỡng
 • Clinical Terminology for International and U.S. Students

  Clinical Terminology for International and U.S. Students

  Nhu cầu tìm hiểu các thuật ngữ y khoa và các từ viết tắt trong y khoa là cần thiết cho tất cả mọi người, từ sinh viên đất Mỹ, cho tới sinh viên quốc tế.
 • Health in Numbers: Quantitative Methods in Clinical and Public health research

  Health in Numbers: Quantitative Methods in Clinical and Public health research

  Tin vui cho những ai thích STATA từ khóa học này là sẽ được cấp quyền dùng miễn phí phần mềm này trong suốt thời gian khóa học
Trở về 1 2 Tiếp

Bản quyền thuộc về CLB QLCL-ATNB

© 2014 Thiết kế bởi QPS Team