linhphandr@gmail.com
+84 978 522 626

Chuyên mụcY thủ thỉ - TẾ tâm tình

 • Chăm sóc khách hàng nội bộ từ mọi góc nhìn

  Chăm sóc khách hàng nội bộ từ mọi góc nhìn

  Chăm sóc khách hàng nội bộ là một vấn đề mà tất cả các nhà lãnh đạo ngày nay thường hướng tới. Mỗi ngành, mỗi việc đều có một cách chăm sóc riêng, không ai giống ai cả. Chẳng hạn như: có nơi tăng thu nhập nhân viên bằng cách tăng lương, khen thưởng để động viên khích lệ, có nơi nhiều lãnh đạo thể hiện sự lo lắng và quan tâm...
 • Câu chuyện về những con sao biển và hành trình quản lý chất lượng y tế

  Câu chuyện về những con sao biển và hành trình quản lý chất lượng y tế

  Hành trình nâng cao chất lượng y tế của chúng ta là một hành trình đầy khó khăn, thử thách, thậm chí có lúc nghiệt ngã như những con sao biển bị sóng đánh dạt vào bờ
 • Câu chuyện năm cũ và lời ước nguyện cho năm mới 2018

  Câu chuyện năm cũ và lời ước nguyện cho năm mới 2018

  Những câu chuyện năm cũ là những câu chuyện, chia sẻ của đồng nghiệp là lời nhắn nhủ, động viên và tiếp thêm động lực cho hành trình mình sắp đi trong năm mới. Mình xin chia sẻ với mọi người, hi vọng nó tiếp thêm lửa cho hành trình chúng ta đang đi.
 • Làm quản lý chất lượng không có tiền mà còn bị chửi nữa!!??

  Làm quản lý chất lượng không có tiền mà còn bị chửi nữa!!??

  Gần 10 năm, bỏ hẳn chuyên môn, lăn xả trong lĩnh vực Quản Lý Chất Lượng - An Toàn Người Bệnh, Tôi may mắn sống được bằng nghề này rồi, Tôi yêu công việc, hài lòng với công việc mình đang làm vì thấy nó hữu ích..!! Nhưng còn bao nhiêu Anh Em đang làm ở vị trí chuyên trách QLCL trên cả nước thì sao ??
 • Người đưa đò thầm lặng

  Người đưa đò thầm lặng

  Tôi vẫn nhớ như in lần đầu tiên Tôi và Anh Thế Anh đến gặp Anh Tuân tại trường Đại Học Bách Khoa - Khoa Quản Lý Công Nghiệp, qua kết nối của Anh Tran Duy Thanh. Chúng tôi cùng trao đổi những ý tưởng, những dự định, những hoạt động có thể làm cho hành trình QLCL - ATNB của chúng ta nhanh đơm hoa kết trái. Anh đã chia sẻ thật nhiều những tâm huyết của Anh với cải tiến chất lượng ngành y tế, Anh còn nói “Anh là con rể của ngành y tế nữa mà, có duyên với y tế..!!!”
 • Y thủ thỉ - Tế tâm tình: Siêu âm cho bệnh nhi

  Y thủ thỉ - Tế tâm tình: Siêu âm cho bệnh nhi

  Một người mẹ dẫn bé gái khoảng 3 tuổi đi khám bệnh và được bác sĩ chỉ định đi siêu âm. Cô bé khóc rấm rứt trên suốt đoạn đường đi đến khoa chẩn đoán hình ảnh. Khi được cô điều dưỡng phòng siêu âm đọc tên, mẹ bế xốc bé vào phòng siêu âm cho kịp, cô bé khóc gào lên, giãy nãy. Người mẹ bối rối, dụ dỗ: “Không sao đâu con, không sao đâu”..

Bản quyền thuộc về CLB QLCL-ATNB

© 2014 Thiết kế bởi QPS Team