linhphandr@gmail.com
+84 978 522 626

Sự kiện

 • Marketing - Truyền thông y tế - Định hướng chiến lược và triển khai hiệu quả

  Marketing - Truyền thông y tế - Định hướng chiến lược và triển khai hiệu quả

  Khi nhắc đến lĩnh vực sức khỏe, yếu tố “Hữu xạ tự nhiên hương” của một cơ sở y tế dường như đã trở nên “lỗi thời” trước sự phát triển vượt bậc của công nghệ và nhu cầu của khách hàng. Chúng ta không thể chỉ dựa vào những kinh nghiệm truyền miệng để có được sự lựa chọn của khách hàng, mà cần nhiều hơn thế..
 • Hội thảo chuyên đề: “Triển khai hiệu quả hệ thống Quản lý Sự cố - Rủi ro tại Bệnh viện”

  Hội thảo chuyên đề: “Triển khai hiệu quả hệ thống Quản lý Sự cố - Rủi ro tại Bệnh viện” "02/12/2018"

  Hội thảo chuyên đề: “Triển khai hiệu quả hệ thống Quản lý Sự cố - Rủi ro tại Bệnh viện” - sẽ tiếp tục đến với tỉnh thành thứ 3 là Phú Yên vào sáng ngày 2 tháng 12 này. Một sự nỗ lực rất lớn của Anh Em tâm huyết với QLCL - An Toàn Người Bệnh ở Phú Yên để tổ chức sự kiện này.
 • Hội thảo

  Hội thảo "Triển khai hiệu quả hệ thống quản lý sự cố rủi ro tại bệnh viện"

  Rất vui mừng thông báo đến Anh Em, CHIR - Trung Tâm Nghiên Cứu Cải Tiến Y Tế và Sở Y Tế Hải Phòng sẽ cùng phối hợp tổ chức Hội thảo chuyên đề: “Triển Khai hiệu quả hệ thống quản lý sự cố rủi ro tại Bệnh viện” vào ngày 6 tháng 11 năm 2018 (thư mời đính kèm).
 • CHIR - Trung tâm nghiên cứu cải tiến y tế kết nối tiêu chuẩn quốc tế ACHS vào Việt Nam

  CHIR - Trung tâm nghiên cứu cải tiến y tế kết nối tiêu chuẩn quốc tế ACHS vào Việt Nam

  Hôm nay chương trình mà CHIR - Trung Tâm Nghiên Cứu Cải Tiến Y Tế cùng đồng hành với tiêu chuẩn quốc tế ACHS (Australian Coucil on Healthcare Standards/Hội đồng tiêu chuẩn chất lượng y tế Úc) đã đến được với lãnh đạo ngành, đến với các Anh Em chuyên trách Quản lý chất lượng ở Cục KCB và với gần 60 Anh Em là lãnh đạo/cán bộ chủ chốt ở gần 50 Bệnh viện từ Bắc - Trung - Nam trong chương trình đào tạo của Bộ Y Tế.
 • Hội thảo chuyên đề cải tiến chất lượng y tế, con đường từ áp dụng chuẩn chất lượng Quốc tế đến y tế tinh gọn (Lean)

  Hội thảo chuyên đề cải tiến chất lượng y tế, con đường từ áp dụng chuẩn chất lượng Quốc tế đến y tế tinh gọn (Lean)

  Hôm nay CHIR(Center for Healtcare Improvement/Trung tâm Nghiên cứu Cải tiến Y tế) của chúng ta đã tiếp tục kết nối chuyên gia của Hội đồng tiêu chuẩn chất lượng Úc (ACHS) về chia sẻ với Anh Em y tế của TP Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi.
 • Hội thảo chuyên đề Quản lý chất lượng cấp Sở Y Tế tỉnh Phú Yên

  Hội thảo chuyên đề Quản lý chất lượng cấp Sở Y Tế tỉnh Phú Yên

  CLB sau 3 tháng có tính cách pháp nhân CHIR (Center for Healthcare Improvement/ Trung tâm Nghiên cứu Cải tiến Y tế) đã cùng Anh Em y tế tỉnh Phú Yên, tổ chức thành công Hội thảo chuyên đề Quản lý chất lượng cấp Sở Y Tế
 • Tổng kết hội thảo online

  Tổng kết hội thảo online

  Hội thảo online "GIAO TIẾP ỨNG XỬ TRONG BỆNH VIỆN" diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 7/1/2018 - hội thảo đầu tiên của CLB kết nối được với chuyên gia quốc tế và cả chuyên gia trong nước đem lại nhiều kiến thức thiết thực, hữu ích là bước khởi đầu tốt đẹp hứa hẹn một năm mới với nhiều bước chuyển mình của CLB.
 • Chương trình workshop online với chuyên gia quốc tế

  Chương trình workshop online với chuyên gia quốc tế

  Ban Admin CLB Quản Lý Chất Lượng - An Toàn Người Bệnh vui mừng thông báo đến Anh Em thành viên chương trình workshop chuyên đề: TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG GIAO TIẾP ỨNG XỬ và GIÁO DỤC SỨC KHOẺ tại BỆNH VIỆN vào chiều ngày 7.1.2018 - từ 3 giờ đến 5 giờ, phát trực tiếp trên diễn đàn FB của CLB. Anh Em trên mọi miền đất nước nếu là thành viên CLB đều có thể tham gia xem và chia sẻ giao lưu với chuyên gia, không phải đóng phí, không giới hạn số lượng đại biểu.
 • Chương trình hỗ trợ các bệnh viện triển khai hiệu quả

  Chương trình hỗ trợ các bệnh viện triển khai hiệu quả

  Để tiếp nối những thành quả mà chúng ta đã đạt được trong chương trình ngày hội 5S miễn phí năm 2017: tạo nên sự đoạn kết, gắn bó, phát huy sáng tạo và tạo động lực để các thành viên tham gia tiếp tục triển khai ngày hội 5S tại đơn vị mình, ban admin tổ chức chương trình hỗ trợ các bệnh viện triển khai hiệu quả Ngày hội 5S năm 2018 như một món quà năm mới dành cho các bệnh viện, đặc biệt là những bệnh viện vùng sâu, vùng xa và hiện thực hóa ước mơ làm cho 5S ăn sâu, bám rễ và phát huy được lợi ích thực sự ở nhiều bệnh viện nhất có thể.
 • Tổng kết Hội thảo: Tư duy thiết kế và kinh tế học hành vi

  Tổng kết Hội thảo: Tư duy thiết kế và kinh tế học hành vi

  Chương trình hội thảo với chủ đề mới mẻ, thú vị và hữu ích"NHỮNG BƯỚC TIẾN MỚI TRONG CẢI TIẾN CHẤT LƯỢNG: TƯ DUY THIẾT KẾ VÀ KINH TẾ HỌC HÀNH VI" đã diễn ra vào lúc 8h ngày 23/12/2017 tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đã thành công tốt đẹp trong sự hân hoan, tin tưởng và hứa hẹn một năm mới 2018 đầy khởi sắc của hoạt động quản lý chất lượng và an toàn người bệnh.
Trở về 1 2 3 4 5 Tiếp

Bản quyền thuộc về CLB QLCL-ATNB

© 2014 Thiết kế bởi QPS Team