linhphandr@gmail.com
+84 978 522 626

Sự kiện

 • CHƯƠNG TRÌNH TẶNG SỔ TAY 5S cho 152 Bệnh viện

  CHƯƠNG TRÌNH TẶNG SỔ TAY 5S cho 152 Bệnh viện

  Hướng tới Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 năm nay, Thế Anh rất vui thông báo Chương trình TẶNG 300+ quyển SỔ TAY 5S cho các Bệnh viện. Đây cũng tiếp tục là một chương trình có ý nghĩa liên quan đến 5S đến từ nhà tài trợ CANVA. Nhờ 500 Anh Em trên Diễn Đàn chung tay kết nối, góp phần đưa các phần quà đến các đơn vị nhanh nhất có thể nhé!
 • CƠ HỘI GIAO LƯU TRỰC TUYẾN VỚI HAI CHUYÊN GIA KIỂM SOÁT NHIỄM KHUẨN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

  CƠ HỘI GIAO LƯU TRỰC TUYẾN VỚI HAI CHUYÊN GIA KIỂM SOÁT NHIỄM KHUẨN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

  Trong tinh thần quyết liệt đối phó với dịch Coronavirus , Anh Em y tế chúng ta có cơ hội để cải tiến quy trình phân lọc bệnh - tiếp nhận - phân luồng - cách ly những bệnh nhân mắc các bệnh có thể lây truyền qua đường hô hấp, tiếp xúc vv.. tại các bệnh viện !!
 • Hội thảo online về KỸ NĂNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

  Hội thảo online về KỸ NĂNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

  Hiện tại phong trào nghiên cứu khoa học (NCKH) bắt đầu có những dấu hiệu khởi sắc, năng suất khoa học (cụ thể là bài báo công bố quốc tế) đang tăng dần từng năm và đang có dấu hiệu tăng mạnh từ năm 2017. Các cá nhân và tổ chức trong ngành y tế đều thấy rõ tầm quan trọng của NCKH và bắt đầu chú ý, quan tâm và đầu tư nhiều hơn cho lĩnh vực này. Rất nhiều chuyên gia/ nhà khoa học nhiều kinh nghiệm và các nhà hoạch định chính sách đã tham gia hiến kế nhằm giúp cho nền khoa học nước nhà ngày càng phát triển, bắt kịp với các nước trong khu vực và thế giới.
 • Đào tạo chuyên đề: PUBLIC NARRATIVE SPEAKING (KỸ NĂNG TỰ SỰ) với Chuyên gia Harvard

  Đào tạo chuyên đề: PUBLIC NARRATIVE SPEAKING (KỸ NĂNG TỰ SỰ) với Chuyên gia Harvard

  🔑🔑 NÓI SAO ĐỂ ĐƯỢC ĐỒNG NGHIỆP THƯƠNG, BỆNH NHÂN MẾN⁉️ Kỹ năng thuyết phục, truyền tải những thông tin/thông điệp “chạm" đến trái tim người nghe thực sự rất cần cho nhân viên y tế. Anh Em chúng ta thật sự cần kỹ năng này cho nhiều tình huống như:
 • Cộng đồng

  Cộng đồng "Bệnh nhân thông thái"

  Một trong những mong cầu tha thiết nhất của con người là được sống một cuộc đời khoẻ mạnh, vì vậy, trở thành bệnh nhân là điều không mấy ai mong muốn. Nhưng dù muốn hay không, chúng ta vẫn phải đối diện với thực tế: không ai tránh được bệnh viện. Hầu hết chúng ta cất tiếng khóc chào đời ở bệnh viện, và phải đến bệnh viện hoặc các cơ sở y tế nhiều lần nữa trong suốt cuộc đời: khám bệnh, chữa bệnh, thăm bệnh, nuôi bệnh, sinh con, nhổ răng, đo mắt, chích ngừa, cho đến khám sức khoẻ tổng quát để bổ sung hồ sơ tìm việc hay hồ sơ du học, du lịch...
 • Hội thảo chuyên đề: “Triển khai hiệu quả hệ thống quản lý sự cố rủi ro tại bệnh viện

  Hội thảo chuyên đề: “Triển khai hiệu quả hệ thống quản lý sự cố rủi ro tại bệnh viện

  Thông tư 43/TT-BYT về Hướng dẫn phòng ngừa sự cố y khoa trong các cơ sở khám bệnh chữa bệnh đã chính thức có hiệu lực từ 1.3.2019, nhưng triển khai hiệu quả tại các bệnh viện hay chưa thì Anh Em chúng ta chắc ai cũng có câu trả lời của riêng mình !?
 • Danh sách 25 Bệnh viện được chọn vào dự án chương trình ngày hội 5S miễn phí - Canva 2019

  Danh sách 25 Bệnh viện được chọn vào dự án chương trình ngày hội 5S miễn phí - Canva 2019

  Cám ơn sự giúp đỡ rất nhiệt tình của Anh Chị Em thành viên diễn đàn CLB Quản Lý Chất Lượng - An Toàn Người Bệnh trong việc loan tin về dự án Ngày hội 5S miễn phí 2019 và việc kết nối để các đơn vị nằm trong khuôn khổ dự án nhằm giúp các đơn vị nắm bắt thông tin để đăng ký kịp thời, nhờ vậy,chỉ trong 10 ngày mở đăng ký đã có hơn 40 đơn vị đăng ký tham gia.
 • Hội thảo online: Bệnh viện Mắt Aravind - Giá cả và lợi nhuận

  Hội thảo online: Bệnh viện Mắt Aravind - Giá cả và lợi nhuận

  Khi nói về Bệnh viện Mắt Aravind, nơi mà một nửa số ca phẫu thuật được thực hiện miễn phí cho người nghèo, người ta thường không thể hiểu nổi, làm sao mà một bệnh viện tư nhân có thể làm được chuyện này?
 • 25 ngày hội 5S miễn phí cho các bệnh viện Việt Nam!!

  25 ngày hội 5S miễn phí cho các bệnh viện Việt Nam!!

  Chúc mừng @CHIR - Trung tâm nghiên cứu cải tiến y tế - Chúc mừng tất cả Anh Em chúng ta !!
 • Lean six sigma trong y tế

  Lean six sigma trong y tế

  Triết lý cải tiến chất lượng xuyên suốt của Lean xoay quanh hai từ GIÁ TRỊ. Trong y tế, tất cả những hoạt động gì tạo ra giá trị cho bệnh nhân và nhân viên y tế thì làm, đồng thời sáng tạo ngày càng nhiều hơn những việc làm có giá trị khác. Còn những gì tiêu tốn nguồn lực mà không tạo ra giá trị thì tìm cách giảm bớt từ từ. Đó cũng là cách giảm lãng phí hữu hiệu, dựa trên thước đo giá trị, không dựa trên cảm tính, cho nên dễ dàng tạo được sự đồng thuận hơn.
Trở về 1 2 3 4 5 Tiếp

Bản quyền thuộc về CLB QLCL-ATNB

© 2014 Thiết kế bởi QPS Team