linhphandr@gmail.com
+84 978 522 626

Giới thiệuGiới thiệu CHIR

Kể từ tháng 1/2018, CLB Quản lý Chất lượng và An toàn Người bệnh được đăng ký với tư cách pháp nhân là Công ty TNHH Xã Hội Trung tâm Nghiên cứu Cải tiến Y tế – gọi tắt là CHIR (Center for Healthcare Inprovement Research). Tháng 2 – 2018 CLB QLCL – ATNB đã lên đến hơn 23 ngàn 600 thành viên ở khắp các tỉnh thành của đất nước. Ban Admin quyết định đăng ký một tư cách pháp nhân để hỗ trợ sự phát triển của CLB và phong trào cải tiến y tế tại Việt Nam, thông qua các hoạt động huấn luyện, hội thảo, nghiên cứu khoa học và tư vấn ngày càng chuyên nghiệp hơn.

CHIR được đăng ký với hình thức doanh nghiệp xã hội phi lợi nhuận. Cam kết được đăng ký với Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh là 100% lợi nhuận từ hoạt động của CHIR sẽ được tái đầu tư cho các hoạt động hỗ trợ cộng đồng y tế Việt Nam

 

Tên Tiếng Việt:

Công ty TNHH Xã hội Trung tâm Nghiên cứu Cải tiến Y tế

Tên Tiếng Anh:

Center for Healthcare Improvement Research Social Company Limited

Mã số thuế:

031 484 4269

Địa chỉ đăng ký:

Tầng 19, toà nhà Indochina, Số 4, đường Nguyễn Đình Chiểu, Q1, Tp.HCM

Điện thoại:

0978 522 626

E-Mail:

linh@chirvn.org

 

Mục tiêu

CHIR là một tổ chức phi lợi nhuận, của người Việt, cho người Việt, với mục tiêu tập hợp các nguồn lực để tham gia hỗ trợ sự cải tiến của các tổ chức và ngành y tế Việt Nam.

 

Tầm nhìn

Mọi người đều được tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tốt nhất có thể.

 

 

Sứ mệnh

Hợp tác để kiến tạo một nền y tế tốt hơn cho người bệnh, nhân viên y tế, và cộng đồng.

 

Giá trị

  1. Cộng Đồng – Community_ phi lợi nhuận | kiến thức nguồn mở | tạo giá trị từ hợp tác
  2. Khoa Học – Scientific_ nghiên cứu và áp dụng kiến thức dựa trên bằng chứng
  3. Hiệu Quả – Effective_ giải pháp thực tế và mang tính hệ thống | đo lường kết quả
  4. Tốc Độ – Speed_ đưa các bằng chứng nhanh chóng vào ứng dụng để tạo thay đổi
  5. Minh Bạch – Transparent_ công khai về hoạt động và tài chính | hội đồng tư vấn độc lập
  6. Bền Vững – Sustainable_ tổ chức tinh gọn | trả lương xứng đáng với nhân lực

 

MÔ HÌNH HOẠT ĐỘNG

 

CHIR được truyền cảm hứng từ mô hình hoạt động của 2 tổ chức: Institute for Health Improvement (IHI) – là tổ chức về Quản lý Chất lượng và An toàn Người bệnh lớn nhất thế giới của Hoa Kỳ; và The Health Foundation – là một tổ chức từ thiện độc lập nhằm mục tiêu cải thiện sức khoẻ và dịch vụ y tế cho người dân Vương Quốc Anh.

 

Chiến lược 5M

 

CHIR thực hiện sứ mệnh của mình thông qua việc tìm kiếm và nhân rộng các giải pháp mang tính hệ thống, dựa trên những bằng chứng cập nhật nhất, trong năm lĩnh vực của y tế.

 

Chiến Lược 5M của CHIR sẽ được thực thi thông qua năm hoạt động chính. CHIR sẽ kế thừa và phát triển các hoạt động của CLB QLCL – ATNB. Trang Facebook của CLB và trang QPSolutions.vn sẽ mãi mãi là sân chơi mở miễn phí của tất cả mọi người quan tâm về chủ đề QLCL – ATNB. CHIR sẽ dùng thu nhập từ những hoạt động của mình, và vận động những nguồn tài trợ khác, để tiếp tục đầu tư cho những hội thảo miễn phí, ngày hội 5S miễn phí, và chia sẻ kiến thức nguồn mở tại trang CHIRVN.org với nhân viên và các tổ chức y tế trên cả nước.

 

NHỮNG DẤU ẤN KHÁC BIỆT

  • Giới thiệu và kết nối với nhiều chuyên gia giỏi trong lĩnh vực Quản lý chất  lượng & An toàn người bệnh trong và ngoài nước.
  • Tập huấn theo cách « cầm tay chỉ việc » nhằm giúp người học có thể vận dụng vào thực tế những kiến thức đã được huấn luyện tại lớp.
  • Tạo động lực cho các thành viên tham gia tiếp tục phát huy và duy trì những kết quả đạt được trong các khóa học.

CHIR

Bản quyền thuộc về CLB QLCL-ATNB

© 2014 Thiết kế bởi QPS Team