linhphandr@gmail.com
+84 978 522 626

Chuyên mụcHỌC mỗi ngày

 • Cảm ơn những thiên thần thầm lặng

  Cảm ơn những thiên thần thầm lặng

  Xin phép chia sẻ đến cả nhà bài viết của Anh Minh Nguyen. Một người Anh lớn, một người đồng nghiệp cả đời hết lòng với bệnh nhân và đồng nghiệp, một người luôn tâm huyết với cải tiến chất lượng - an toàn người bệnh. Hãy đọc hơn một lần để cảm nhận hết những điều Anh gởi gấm...!! ❤️
 • Những nguyên tắc kinh điển trong ngành y không được phép quên

  Những nguyên tắc kinh điển trong ngành y không được phép quên

  Ngay nguyên tắc đầu tiên đã chính là cốt lõi của An Toàn Người Bệnh
 • Cải tiến chất lượng:

  Cải tiến chất lượng: "Vấn đề chuyển viện"

  Cải tiến chất lượng vấn đề chuyển viện: Làm sao chuyển viện an toàn hơn? Làm sao để người bệnh/người nhà không đòi chuyển viện sai - gây nguy hiểm cho mình? Làm sao để những sự cố trong quá trình chuyển viện giảm xuống? Làm sao để hồ sơ chuyển viện đầy đủ thông tin - tạo điều kiện cho tuyến sau điều trị hiệu quả cho người bệnh mà không gây áp lực nhiều việc hành chính cho Bác sĩ - điều dưỡng?
 • Nhân viên và sếp

  Nhân viên và sếp

  Một người Anh đồng nghiệp ( Bác sĩ ) làm trong lĩnh vực nhân sự y tế đã nhiều năm, chuyên cung cấp nhân sự giỏi cho các Bệnh viện - Phòng Khám, đặc biệt là khối y tế tư nhân - chia sẻ trên tường nhà Anh ấy. Mình xin phép chia sẻ đến Anh Em thành viên diễn đàn nhé:
 • Cải tiến vấn đề lạm dụng chỉ định điều trị tại các bệnh viện

  Cải tiến vấn đề lạm dụng chỉ định điều trị tại các bệnh viện

  Cải tiến vấn đề lạm dụng chỉ định điều trị tại các bệnh viện- Cần lắm phác đồ điều trị và sự hướng dẫn giáo dục đến nơi đến chốn cho người bệnh - thân nhân ?
 • Lấy ý tưởng để cải tiến chất lượng cho Bệnh viện từ chính người bệnh - thân nhân, rất có lý nhỉ?

  Lấy ý tưởng để cải tiến chất lượng cho Bệnh viện từ chính người bệnh - thân nhân, rất có lý nhỉ?

  Hôm qua một người bạn đang sống và làm việc ở một BV ở Úc chia sẻ: Bệnh viện bạn có làm cây WISHING TREE, bất kỳ bệnh nhân nào cũng có thể viết xuống ý tưởng - mong muốn bệnh viện cải tiến - thay đổi như thế nào và đính lên cây này.
 • Phiếu cam kết Phẫu Thuật - Thủ Thuật

  Phiếu cam kết Phẫu Thuật - Thủ Thuật

  Những vấn đề về Phiếu cam kết Phẫu Thuật - Thủ Thuật đã được thảo luận rất nhiều trên diễn đàn CLB Quản Lý Chất Lượng - An Toàn Người Bệnh trong thời gian qua.
 • Làm sao để Bảng kiểm An Toàn Phẫu Thuật - Thủ Thuật được “làm thật” ở các bệnh viện

  Làm sao để Bảng kiểm An Toàn Phẫu Thuật - Thủ Thuật được “làm thật” ở các bệnh viện

  Làm sao để Bảng kiểm An Toàn Phẫu Thuật - Thủ Thuật (ATPTTT) được “làm thật” ở các bệnh viện, Anh Em đồng nghiệp tuân thủ, chứ không phải như thực tiễn hiện nay là làm cho có, ca mổ chưa tiến hành bảng kiểm đã kí xong xuôi hoặc Anh Em y tế làm trong tâm trạng bực bội thấy là thêm thủ tục hành chính, không có ích gì, nên xuống kiểm tra thì làm, không kiểm tra thì đâu lại vào đó!!??
 • Cải tiến quy trình nhập viện

  Cải tiến quy trình nhập viện

  Khi người bệnh nghe tin phải nhập viện, trạng thái cảm xúc thường hầu hết là tiêu cực: lo lắng, hoang mang, rất nhiều câu hỏi cần được giải đáp vv!! Nếu quy trình nhập viện không nhanh chóng - hiệu quả, nếu giao tiếp ứng xử của nhân viên y tế ở giai đoạn này không khéo léo, dễ phát sinh bức xúc - khiếu nại, thậm chí là bỏ đi nơi khác - không nhập viện, không sử dụng dịch vụ của bệnh viện mình luôn.
 • Ai sẽ làm quản lý chất lượng - An toàn người bệnh tại bệnh viện?

  Ai sẽ làm quản lý chất lượng - An toàn người bệnh tại bệnh viện?

  Hôm qua Anh Thinh V. Le chia sẻ những hình ảnh đẹp tuyệt vời của một bệnh viện ở Tỉnh Bình Định, được Anh Em thành viên diễn đàn ủng hộ thật nhiều, Tôi cũng cùng chung niềm vui..!! Tôi cũng mong lắm Việt Nam mình sẽ có những Bệnh viện đẹp long lanh như vậy.

Trở về 1 2 3 4 Tiếp

Bản quyền thuộc về CLB QLCL-ATNB

© 2014 Thiết kế bởi QPS Team